247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 299: Lại Sinh Gợn Sóng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 299: Lại Sinh Gợn Sóng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Anh lạnh lùng nheolại đôi mắt, quét mắt Tuyết Phỉ Nhi có ý đồ tự sát, lại nhìn nhìn TuyếtVi sắc mặt ngưng trọng, lạnh lùng nói: “Tất cả mọi người đi ra ngoài cho tôi, nếu các người dám thông báo chuyện này cho cha tôi liền chờ bịphạt!”

“vâng……” bọn hạ nhân vây xem sôi nổi rời khỏi biệt thự.

“cô, xuống dưới!” Anh mặt vô cảm chỉ Tuyết Phỉ Nhi đứng ở ghế trên, quay đầu liền đi ra khỏi phòng ngủ.

Đối mặt mệnh lệnh Hoàng Phủ Minh không dung người cự tuyệt, Tuyết PhỉNhi vẻ mặt ủy khuất từ trên ghế đi xuống, chậm rãi theo đi ra ngoài.

“Tiểu thư?” Ninh Ninh nghi hoặc nhìn mắt Tuyết Vi.

Cô hơi nhíu mày, cũng bước nhanh đi ra ngoài.

Đợi lúc Ninh Ninh vừa muốn cùng Tuyết Vi rời đi, trong lúc vô tình…… Ởtrên bàn trang điểm trong phòng Tuyết Phỉ Nhi nhìn thấy đồ vật gì ……

Bầu không khí trong phòng khách tràn ngập quỷ dị, vẻ mặt Hoàng Phủ Minhnghiêm túc ngồi ở trên sô pha, lạnh lùng nhìn chăm chú vào hai chị emNhà họ Tuyết đứng ở trước mắt.

“Nói đi, phát sinh chuyện gì?!”

Hoàng Phủ Minh vừa mở miệng, Tuyết Phỉ Nhi liền rơi nước mắt.

Lửa giận anh ‘ đằng ’ lập tức liền lên trên đỉnh đầu. “cô khóc trước, khóc đủ rồi, rồi nói.” Đứng dậy, vừa muốn rời đi……

“Nhị thiếu gia, Là như vậy, tiểu thư nhà tôi cô……”

“tôi không kêu cô nói chuyện!” Hoàng Phủ Minh rống to một tiếng, Tiểu Hề sợ tới mức ngay cả đại khí cũng không dám thở dốc một tiếng.

Một đôi mắt sâu không thấy đáy chậm rãi nhìn mắt Tuyết Phỉ Nhi.

Thấy vậy, Tuyết Phỉ Nhi chỉ phải ủy khuất nói: “Hôm nay, tôi nghe đượcbọn hạ nhân bàn tán chuyện tôi đã làm chữa trị, nhưng…… Nhị thiếu gia,anh so với ai khác đều rõ ràng phương diện này là chuyện làm sao. Nếuchuyện này truyền tới lỗ tai của Bác Hoàng Phủ hoặc là lỗ tai người nhàcủa tôi, tôi thật sự…… Thật sự không còn mặt mũi sống sót, nhị thiếugia, anh phải thay tôi làm chủ!”

“Chuyện này là ai truyền ra?” Hai tay Hoàng Phủ Minh bắt chéo sau lưng, trong mắt nghiêm khắc phiếm âm lạnh.

“tôi…… tôi cũng không…… Không biết……” Tuyết Phỉ Nhi lắp bắp nói xong.

Tiểu Hề đứng ở một bên mày căng thẳng: “Nhị tiểu thư, đã đến lúc này côcần gì phải giữ gìn cho tam tiểu thư chứ? Nhị thiếu gia, cho dù ngàitrách phạt tôi, tôi cũng muốn nói. Kỳ thật, từ rất sớm tam tiểu thư liền lấy chuyện này uy hiếp

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 299: Lại Sinh Gợn Sóng

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.