247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 297: Toàn Bộ Hiểu Lầm Cởi Bỏ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 297: Toàn Bộ Hiểu Lầm Cởi Bỏ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“Xin lỗi…… Có lẽ, tôi nên sớm một chút nói chuyện này cho anh.” Tuyết Vi nhàn nhạt cúi thấp đầu xuống.

Hoàng Phủ Minh dương môi cười, duỗi tay gõ đầu cô một cái: “cô biết liền tốt. Bất quá, bây giờ nói cũng không muộn.” Ít nhất, anh biết cô khôngphải vì cùng cô ly hôn, mới buộc anh cưới Tuyết Phỉ Nhi thì tốt rồi.

“Đã muộn…… Đã muộn……” hai tròng mắt Tuyết Vi vô thần lắc đầu.

Hoàng Phủ Minh liếc mắt một cái liền xem thấu tâm tư cô, đơn giản cũngkhông nghĩ gạt cô. “Đêm qua vẫn luôn chơi cờ với Chị hai cô đến rạngsáng, lúc sau …… Liền về phòng ngủ.”

“A?” Đột nhiên ngẩng đầu, Tuyết Vi không thể tưởng tượng giương cái miệng nhỏ.

“Ai, nếu cô tới nghe lén sớm một chút, tôi cũng không cần chơi đến trễnhư vậy.” Hoàng Phủ Minh cố ý bày ra một bộ dáng buồn rầu.

Tuyết Vi ngây ngốc chớp mắt to. “anh, anh biết tôi đi nghe lén hả?”

“lúc trước tôi từng làm qua tình báo, cô cảm thấy tôi sẽ không có tai nghe ngoài cửa sao?”

“Kia, vậy anh vừa mới cùng Chị hai tôi hôn môi?”

“tôi có thói ở sạch, làm sao tôi có thể hôn cô ta? May mắn đúng lúc cô đi rồi.”

“Kia, vậy anh kêu Chị hai tôi gọi anh Minh?”

“Cũng là vì cô đang nghe lén.”

‘ đăng, đăng, cộp cộp cộp đăng……’ tâm bình tĩnh vì Hoàng Phủ Minh từngcâu nói rõ chân tướng mà trở nên càng thêm kịch liệt, Đôi mắt Tuyết Viđăm đăm nhìn Hoàng Phủ Minh một mặt cười xấu xa.

Lửa giận…… Trong nháy mắt đỉnh tới đỉnh đầu rồi.

“Hoàng Phủ Minh! Sao anh lại có thể lòng dạ hiểm độc như vậy?! Vậy mà vì cố ý chọc giận tôi liền dùng ra chiêu số xấu xa như vậy!?!” Nắm chặtnắm tay, một quyền một quyền đánh vào trên người Hoàng Phủ Minh.

“Dù sao cô cũng không tức giận!” Hoàng Phủ Minh lạnh lùng tiếp được nắm tay Tuyết Vi đánh lại đây.

“Ai nói tôi không tức giận?!”

“Hả?” Anh giống như là phát hiện đại lục mới, khóe môi nháy mắt giơ lên một độ cung giảo hoạt.

Nhận thấy được chính mình giống như bại lộ thứ gì, Khuôn mặt nhỏ củaTuyết Vi căng thẳng, ánh mắt mơ hồ nói: “anh, lần sau anh, lần sau đừng, đừng làm loại chuyện xấu xa này, vô…… Nhàm chán muốn chết!”

“Nhàm chán? Nhưng tôi làm sao cảm thấy thật ra rất

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 297: Toàn Bộ Hiểu Lầm Cởi Bỏ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.