247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 296: Yêu Biến Chuyển

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 296: Yêu Biến Chuyển online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Trên hành lang tốităm, Hoàng Phủ Minh âm trầm một khuôn mặt, một tay cắm túi tiền bướcnhanh đi đến cổng lớn gian hội sở tư nhân.

Trời biết, lúc vừa nghe đến đám người phụ nữ kia nói xấu Tuyết Vi anhliền muốn bạo phát, còn đang kiềm chế lửa giận. Liền chờ Tuyết Vi thanhminh với mọi người, cô là vợ của anh.

Đáng tiếc, đến cuối cùng anh cũng không có chờ được một câu kia.

Hoàng Phủ Minh liền không rõ, người phụ nữ đáng chết này nói câu nói kia thì sao vậy? Chẳng lẽ làm vợ của anh liền mất mặt như vậy sao? Tìnhnguyện bị người khác hiểu lầm đi quyến rũ đàn ông, cũng không muốn nóilà vợ của anh sao?!

Anh càng nghĩ càng tức giận, càng nghĩ càng nén giận.

“lúc tôi học trung học vẫn luôn coi Tuyết Vi là nữ thần, không nghĩ tớingười phụ nữ này sau lưng làm ra loại chuyện này? Sớm biết vậy lúc sơtrung ấy tôi liền phải làm cô ta.”

“A, bây giờ anh đi muốn cô ta cũng không muộn.”

Mới vừa đi ra hội sở, Hoàng Phủ Minh liền nghe được đối thoại của hai người đàn ông ở chỗ hút thuốc.

Anh nắm chặt nắm tay, vừa muốn rời đi. Nhưng giây tiếp theo……

Anh mắt Hoàng Phủ Minh vừa chuyển, một cái bước xa liền vọt tới trước mặt hai người đàn ông kia.

“Hoàng Phủ quân…… ưm……”

Một quyền thật mạnh bay về phía mặt một người đàn ông trong đó; vung chân, lại hung hăng đá ở trên bụng một người đàn ông khác.

Tựa hồ cảm thấy chưa hết giận, anh nhấc thùng rác ở một bên ‘ phanh ’ một tiếng liền nện ở trên người hai người kia.

“Hoàng Phủ…… Hoàng Phủ Quân Trường, ngài…… vì sao Ngài đánh chúng tôi?”

“Vì sao? Các người nói vợ của tôi liền không được!” Hoàng Phủ Minh cơ hồ là cắn răng phun ra mấy chữ, bây giờ anh một bụng tức giận, vừa vặn lấy hai người này xì hơi.

‘ quang quang quang ’ lại là mấy đá đi lên.

Cần phải biết, xuất thân anh là tham gia quân ngũ, mấy đá này đủ để đá người ta hộc máu.

Hai người đàn ông thống khổ lăn trên mặt đất.

Đúng lúc này……

“Được, không sai biệt lắm xong rồi.” Một giọng bất đắc dĩ từ phía sau Hoàng Phủ Minh phát ra.

Mắt anh nghiêm khắc chợt lóe: “cút, này không ……” trong khoảnh khắc anhquay đầu lại, khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi treo nụ cười điềm mỹ chậm rãiphản chiếu ở trong tầm mắt anh.

Lòng tràn đầy tức giận vì cô xuất hiện dường như biến mất không hình không bóng.

Ở trong trí nhớ Hoàng Phủ Minh, trừ bỏ mẹ anh, còn chưa bao giờ vì mộtngười phụ nữ giận chó đánh mèo với người khác như thế. Tuyết Vi là người thứ nhất.

“Không phải đi rồi sao?!” Hoàng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 296: Yêu Biến Chuyển

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.