247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 295: Thích Ngây Thơ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 295: Thích Ngây Thơ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“Này này! Các người đoán thử, tôi mới vừa nhìn thấy gì?” Một nữ sinh thần thần bí bí chạy vào đại sảnh, va vào hai nữ sinh.

“Lệ Lệ, không phải cô đi toilet sao? Làm sao nhanh như vậy đã trở lại?”

“Ai nha! Tôi nào dám đi toilet.”

“Làm sao không dám đi? Đúng rồi, cô vừa đến nhìn thấy gì?” Mấy nữ sinh tò mò hỏi lên.

Tròng mắt cô chuyển động, nói nhỏ: “tôi mới vừa ở cửa toilet nhìn đếnTuyết Vi cùng Hoàng Phủ Quân Trường ở kia dây dưa không rõ!”

“Cái gì? Ý của cô là Tuyết Vi quyến rũ chính anh rể của mình?” Một giọng này Nói xong, thực sự hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Trong đại sảnh tức khắc trở nên lặng ngắt như tờ. Dộng tác mọi ngườinhất trí nhìn về phía hai nữ sinh. Tuyết Phỉ Nhi cũng tò mò qua đi: “Các người, mới vừa nói cái gì?!”

“Phỉ…… Phỉ Nhi…… Không…… Không có gì ……”

“Ai nha, cô liền nói cho Phỉ Nhi biết! Dù sao, Phỉ Nhi hẳn là đã sớmbiết cô em gái là hồ ly tinh, trước tiên nói cho Phỉ Nhi, cũng kêu PhỉNhi có kế sách ứng phó.”

Một nữ sinh lời lẽ chính đáng nói với Tuyết Phỉ Nhi: “Phỉ Nhi, tôi nóicho cô, Lệ Lệ vừa mới nhìn thấy em gái của cô quyến rũ Hoàng Phủ QuânTrường.”

“Hả……” Tuyết Phỉ Nhi sửng sốt, cô thực sự không biết nên làm cái gì bâygiờ, nếu là để bọn họ biết, Tuyết Vi mới là người vợ của Hoàng Phủ Minh, cô thật mất mặt.

“Không có việc gì, Phỉ Nhi. Mới vừa rồi chúng tôi đã nhìn ra, Hoàng PhủQuân Trường là thực yêu cô. Tuyết Vi cái đồ tiện nhân, từ sơ trung liềncướp đoạt Diệp Triết Hạo của cô, chúng tôi đã sớm biết cô ta là tiệnnhân, không nghĩ tới, bây giờ cô ta còn không yên phận như vậy, muốnquyến rũ vị hôn phu của cô. Về sau cô đề phòng cô ta thì tốt rồi. Ngườiđàn ông ưu tú giống Hoàng Phủ Quân Trường như vậy, là phụ nữ liền muốnđi quyến rũ, huống chi Tuyết Vi là hồ ly tinh trời sinh.”

“Xi xi hư, đừng nói nữa, Tuyết Vi đã trở lại.” Thấy Tuyết Vi đi vào đại sảnh, mọi người vội vàng nhắc nhở người kia hạ giọng.

“Hư cái gì hư. Tiện nhân còn sợ người ta nói sao? Làm ra cái loại chuyện đê tiện này, quả thực không biết xấu hổ, ngay cả anh rể cũng quyến rũ!” Nữ sinh giọng to kia với về phía cổng lớn ồn ào lên.

Mấy nữ sinh khác thấy vậy, cũng không chút khách khí: “đúng vậy, con thỏ còn không ăn cỏ gần hang, có chút người chính là không biết xấu hổ nhưvậy.”

Đối mặt một mũi tên giương trên nỏ, Sắc mặt Tuyết Vi trong nháy mắt liền trầm xuống dưới.

Quyến rũ anh rể?

Đó là ông xã cô được không! Cô muốn làm gì thì làm!

Tay nhỏ hơi hơi nắm thành cái nắm tay.

Đúng lúc này, Hoàng Phủ Minh chậm rãi đi vào trong

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 295: Thích Ngây Thơ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.