247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 293: Tường Thuật Tình Sử Của Bọn Họ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 293: Tường Thuật Tình Sử Của Bọn Họ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Trong nháy mắt, mọingười mắt to trừng mắt nhỏ không nói lời nào, không khí vốn còn náonhiệt dường như giảm xuống tới không độ. Trên mặt mỗi người đều trànngập không thể tưởng tượng.

Đứng ở phía sau hai người kia mắt Tuyết Vi theo bản năng trộm ngắm vẻ mặt Tuyết Phỉ Nhi mừng thầm.

Từ nhỏ đến lớn, Tuyết Phỉ Nhi thích khoe khoang, thích ở bên trong đámngười có được chú ý, lúc này cô có Hoàng Phủ Minh ‘ hi thế trân bảo ’thật xem như được chú ý lớn nhất ……

“Hoàng…… Hoàng…… Hoàng Phủ Quân Trường? Ngài…… Ngài thật là…… Là HoàngPhủ Quân Trường?” Không biết qua bao lâu, một nữ sinh rốt cuộc hồi thần, lắp bắp hỏi ra nghi hoặc trong lòng.

Từ trước đến nay Hoàng Phủ Minh chán ghét tham dự những trường hợp nhưvậy nguyên nhân chính là bởi vì mỗi người đều sẽ hỏi ra vấn đề ngu xuẩnnhư vậy trước tiên!

“Nha, Lệ Lệ, cô hỏi ra vấn đề như vậy, là hoài nghi tôi lừa các ngườisao?” Tuyết Phỉ Nhi nhiều ít nhìn ra Hoàng Phủ Minh có chút không kiênnhẫn, đơn giản liền thế anh trở về vấn đề này.

“Không, không phải. Hoàng…… Hoàng Phủ Quân Trường, mau! Mau! Bên trong…… Bên trong mời……” mấy nữ sinh đứng ở cửa đại sảnh vội vàng tránh ra mộtcon đường.

Lúc này các cô mới thấy Tuyết Vi đứng ở phía sau Hoàng Phủ Minh: “Tuyết Vi, làm sao cô cũng tới?”

Bước chân đi trước đột nhiên yên lặng, Đôi mắt Hoàng Phủ Minh vừachuyển, nghiền ngẫm nở nụ cười. Nhưng thật ra anh muốn nhìn một chút,Tuyết Vi tự giới thiệu ra sao!

“A! Là tôi mang em gái lại đây. Em gái tôi cũng là đồng học, hôm nay nói là sinh nhật Lệ Lệ, không phải cũng là đồng học chúng ta tụ hội sao?Cho nên, tôi liền mang cô ta đến.” Còn không đợi Tuyết Vi mở miệng,Tuyết Phỉ Nhi lập tức giành trước một bước.

Vừa lúc, Tuyết Vi không biết làm sao trả lời, nhưng cô không có mặt mũi nói Hoàng Phủ Minh là ông xã của cô.

Một nam hai vợ? Mất mặt xấu hổ!

Sợ là Tuyết Phỉ Nhi cũng sợ cô nói ra ‘ một, hai ’ đến đây đi?

“Tuyết Vi, nên làm sao trả lời trong lòng em hiểu rõ!” Tuyết Phỉ Nhi nhỏ giọng uy hiếp cô.

“A. Đúng, tôi cũng tưởng niệm đám bạn học chúng ta, cho nên, liền đi theo Chị hai tôi lại đây.”

“ừm, mời đi vào bên trong ……”

Mấy nữ sinh mời Tuyết Vi đi vào.

Cô liếc mắt một cái liền thấy được Hoàng Phủ Minh đứng ở trong đại sảnh.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, Tuyết Vi cảm thấy trong ánh mắt Hoàng Phủ Minh có vài phần bất mãn.

Cô liền buồn bực, cô không thể hiểu được bị anh bức tới nơi này, cô cũng chưa khó chịu đâu, anh khó chịu cái rắm.

“Tới tới tới, tất cả mọi người đều yên lặng một chút, yên lặng mộtchút.” Tất cả mọi người không sai biệt lắm đến đông đủ, thân là

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 293: Tường Thuật Tình Sử Của Bọn Họ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.