247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 291: Anh Và Chị Cô Ở Bên Nhau?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 291: Anh Và Chị Cô Ở Bên Nhau?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Cảm xúc kích độngtrong nháy mắt bị làm lạnh xuống, Tuyết Vi lại lui về trong phòng, mặtvô cảm dựa vào trên đầu giường ngây ngốc.

Không biết qua bao lâu……

“Tiểu thư, nếu cô muốn xác định nhị thiếu gia có phải thật sự cùng nhịtiểu thư ở bên nhau hay không, đi nhìn xem chẳng phải sẽ biết?”

“Không đi, đó là chuyện của anh ta, cùng chị không quan hệ!”

“Tiểu thư……”

“Câm miệng! Chị muốn đi ngủ!” Tuyết Vi lạnh giọng ngắt lời Ninh Ninh Nói, kéo chăn liền che đầu.

“Ai……” Ninh Ninh than nhỏ.

Cô theo tiểu thư nhà mình nhiều năm như vậy, còn có thể không hiểu tínhtình Tuyết Vi sao? Cho dù bộ dáng cô không thèm để ý, nhưng Ninh Ninhvẫn cảm giác được Tuyết Vi có chút đứng ngồi không yên, hoàn toàn lànghĩ tới chuyện này.

Nhưng Ninh Ninh cũng biết tính tình tiểu thư nhà mình từ trước đến nayquật cường, cô thật sự khó mà nói cái gì, chỉ phải rời khỏi phòng……

Trong phòng tối tăm, Tuyết Vi nằm ở trên giường lăn qua lộn lại, lăn lộn nhiều giờ ngủ không được.

“Phiền muốn chết, phiền muốn chết, Ninh Ninh miệng rộng kia, làm gì nói chuyện này cho tôi?!”

Mụ nội nó, cô tự nhận mình không phải một người thích nhiều chuyện,nhưng mà, cô chính là vô cùng muốn biết rốt cuộc có phải Tuyết Phỉ Nhi ở qua đêm trong phòng Hoàng Phủ Minh hay không?

“Thôi!” Tuyết Vi cắn răng, ngơ ngác ngồi dậy, mang giày vào rón ra rón rén liền đi ra……

“Minh, anh lại thắng.” Trong phòng ngủ Hoàng Phủ Minh, Tuyết Phỉ Nhi ngồi ở trên sô pha mỉm cười chỉ chỉ ván cờ trước người.

“A.” Hoàng Phủ Minh chỉ là cười cười cho có lệ, lập tức xóa ván cờ.

“Minh, chúng ta đều đã chơi cờ hai giờ, không bằng……”

“tới một ván.”

“ừm……” Tuyết Phỉ Nhi mất mát

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 291: Anh Và Chị Cô Ở Bên Nhau?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.