247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 290: Tranh Đoạt Giữa Hai Người Đàn Ông

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 290: Tranh Đoạt Giữa Hai Người Đàn Ông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“Đúng vậy, cũng đúng. Minh có thể là có một ít cảm tình với chị, chỉ là, chỉ là bây giờ anhcàng thích Tuyết Vi mà thôi, chị sẽ chậm rãi nỗ lực, chậm rãi nỗ lực tạo vị trí ở trong lòng Minh!!!” Nói xong, cả người Tuyết Phỉ Nhi rốt cuộckhôi phục một tia sức sống, ở trong lòng cô, bất quá Tuyết Vi vẫn luônlà đá kê chân cho cô mà thôi, sao cô có thể tiếp thu sự thật bị thua emgái siêu việt chứ?

Hoàng Phủ Minh lên xe liền vội vã ra khỏi Nhà họ Hoàng Phủ. Nhưng vừa mới chạy đi mấy mét, tốc độ xe anh liền dần dần chậm lại.

Mắt đen sâu không thấy đáy nhìn chăm chú một chiếc suv nghênh diện mởra, chiếc suv treo biển số xe lập tức liền xâm nhập bên trong tầm nhìncủa anh.

“Dạ?!” Trong mắt nghiêm khắc xẹt qua một tia ‘ âm ’ lạnh, anh cấp tốc dừng xe lại, mặt vô cảm đi xuống.

Dần dần, Bạch Dạ điều khiển chiếc suv kia cũng chậm lại tốc độ.

Tuyết Vi ngồi ở vị trí ghế phụ liếc mắt một cái liền thấy được Hoàng Phủ Minh, còn không đợi cô mở miệng.

Bạch Dạ liền vững vàng đậu xe ở bên cạnh Hoàng Phủ Minh.

Khoảnh khắc, xe bên trong, xe bên ngoài hình thành hai mạch nước ngầm đối lập.

Tuyết Vi vừa muốn kéo cửa xe ra, Bạch Dạ dùng sức túm cánh tay của cô.

Còn không đợi cô phản ứng lại đây, Bạch Dạ liền đi xuống xe, trực tiếp làm lơ Hoàng Phủ Minh, kéo ra một bên cửa xe Tuyết Vi.

A.

Tuyết Vi bất đắc dĩ cười, lập tức liền nhìn ra dụng ý của Bạch Dạ, chỉ phải trầm mặc không nói xuống xe.

Đúng lúc này, Hoàng Phủ Minh đứng ở một bên Hai tròng mắt trầm xuống, tiến lên một bước đột nhiên nắm lấy cổ tay cô.

Ngay sau đó……

Bạch Dạ giống như là cùng anh phân cao thấp gắt gao túm chặt một tay kia của Tuyết Vi.

Đối lập thế cục hình thành, Tuyết Vi khẽ nhếch cái miệng nhỏ, muốn nóigì lại thôi, chỉ có thể tùy ý hai người đàn ông kia phân cao thấp, côdựa gần đau.

“Dạ, cảm ơn anh đưa vợ của tôi về nhà!” Khói thuốc súng không tiếng động bị Hoàng Phủ Minh dẫn đầu đánh vỡ, góc ‘ môi ’ anh khẽ nhếch, nụ cườikia miễn bàn nhiều mãnh liệt ám chiến.

“Hẳn là, bây giờ Vi Nhi lớn bụng, cậu nên xem trọng cô ta mới phải, vừa rồi cô ta thiếu chút nữa bị người khi dễ, thật là

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 290: Tranh Đoạt Giữa Hai Người Đàn Ông

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.