247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 289: Quán Bar Gặp Nạn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 289: Quán Bar Gặp Nạn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Tuyết Vi theo bản năng quay đầu lại.

Tuy rằng trong quán bar ánh đèn lờ mờ, nhưng cô vẫn nhìn thấy hai ngườiđàn ông một trái một phải lôi kéo An Tĩnh đi ra ngoài quán bar.

“An Tĩnh uống nhiều quá, hai người đàn ông kia tuyệt đối không phải làbạn trai An Tĩnh.” Sắc mặt Tuyết Vi trầm xuống, đứng dậy liền đuổitheo……

“Các người là ai??” Ở cửa Quán bar, ánh mắt An Tĩnh tan rã nhìn người đàn ông trái phải lôi kéo mình.

“Nữu, cô một mình uống say như vậy, các anh trai giúp cô tỉnh rượu nha?”

“Ha hả, hai vị tiên sinh, ai nói cô ta chỉ một mình. Cảm ơn các người đỡ bạn của tôi ra tới.” Đúng lúc này, Tuyết Vi đuổi theo ra tới liền mộtphen kéo An Tĩnh vào trong lòng ngực.

Hai người đàn ông nhìn Tuyết Vi từ trên xuống dưới: “A, ngược lại khôngtồi, đưa tới một tiểu mỹ nhân, lại đuổi theo ra tới một đại mỹ nhân.Nha, bên này còn đứng một mỹ nhân hả?” Người đàn ông một đôi mắt ‘ sắc ’ mị hoặc theo bản năng ngắm Mạc Nhã Như.

Mạc Nhã Như nhát gan lập tức trốn đến phía sau Tuyết Vi: “Tuyết Vi,chúng ta chạy nhanh đi thôi, Hai người đàn ông này uống say. Trong chốclát xảy ra chuyện gì đi.”

“ừ.” Tuyết Vi lạnh lùng gật đầu, mang theo An Tĩnh liền phải rời đi.

“Ai cho các người đi rồi! Đại mỹ nhân, cho cô một cơ hội, hoặc là, côliền đem cái này lưu lại cho chúng tôi, hoặc là, cô liền cùng cô ta cùng nhau bồi chúng tôi.”

Thấy hai người đàn ông không thuận theo không buông tha, Tuyết Vi cũngkhông nghĩ tốn lời làm gì: “Nhã như, báo nguy!”

“được……”

Mạc Nhã Như vừa muốn móc di động ra, một người đàn ông trong đó tiến lên một bước, một phen nắm cằm Tuyết Vi: “Muốn chết sao? Dám báo nguy??!”Bàn tay to dùng sức đẩy……

“Tuyết Vi???”

Tuyết Vi lảo đảo lui hai bước về phía sau, nhưng mà trong lòng ngực côcòn có An Tĩnh uống say, mắt thấy hai người phụ nữ sắp ngã xuống đất……

Đột nhiên, một đôi bàn tay to giống như một ngọn núi, một tay vững vàngchống đỡ ở lưng Tuyết Vi, một tay kia kéo lại thân thể An Tĩnh.

Tuyết Vi còn không kịp xem người phía sau là ai, hai tên kia sắc mặt căng thẳng, quay đầu liền chạy đi rồi……

“Bạch tướng quân?” Mạc Nhã Như khẽ nhếch miệng, ngây ngốc nhìn về phía sau Tuyết Vi.

Trong lòng Tuyết Vi căng thẳng, vội vàng quay đầu lại……

Chỉ thấy, người Bạch Dạ mặc một thân quân trang, phía sau còn đi theomấy quan quân, cũng khó trách hai người đàn ông kia sẽ bị dọa chạy.

“anh, làm sao…… ở đây……?” Sau khi Tuyết Vi hỏi ra vấn đề này, theo bản năng cùng Bạch Dạ ‘ giao ’ tầm mắt.

“tôi mới vừa xử lý xong một cái án tử, vừa lúc đi ngang qua.” Cặp mắtlạnh của Bạch Dạ ngắm An Tĩnh, lại nhìn về phía Mạc Nhã Như: “tiểuTrương, tiểu Vương,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 289: Quán Bar Gặp Nạn

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.