247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 288: Trong Lòng Hai Người Đàn Ông

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 288: Trong Lòng Hai Người Đàn Ông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

“Hỏi các người một vấn đề……” Tuyết Vi hút nhanh đồ uống trước người, một tay chống cằm, buồn rầu hỏi: “Nếu các người gả cho một người chính mình không yêu, hơn nữa còn có con với anh ta; mà các người còn yêu sâu sắcmột người đàn ông khác, vậy các người sẽ lựa chọn làm sao?”

“cái này rất đơn giản, hôn đã kết, con cũng có, nghĩ đến người đàn ôngkhác chính là không tuân thủ ‘ phụ đạo ’.. Đổi mới thật nhanh. Cho nên,cho dù yêu, cũng chôn ở trong lòng, cùng ông xã sinh hoạt.” Mạc Nhã Nhưtrả lời thập phần sáng tỏ, cái này hiển nhiên chính là đáp án của đại bộ phận ‘ phụ nữ ’ với hôn nhân.

“Nếu là tôi Nói, liền nhìn xem điều kiện mình gả cho người kia cùngngười yêu sâu sắc kia.” An Tĩnh tùy ý nói xong, cầm lấy bia liền uốnglên mấy hớp.

“A…… Nếu là nói tới điều kiện, hai người hẳn là không cách biệt lắm đi.”

“Như vậy…… Liền phải nhìn xem, có phải cô thực chán ghét người cô phải gả cho hay không.”

“Chán ghét?? Không có chán ghét……” Tuyết Vi mờ mịt lắc đầu.

“Như vậy, cô có hảo cảm đối với anh ta sao?”

Tê……

Vấn đề này An Tĩnh thực sự làm khó Tuyết Vi, cô có thể cảm giác đượcchính mình từng có hảo cảm đối với Hoàng Phủ Minh. Chính là……

Có rất nhiều lần đều bởi vì Tuyết Phỉ Nhi xuất hiện, làm cho phân hảocảm kia nháy mắt hỏng mất, cho nên, thập phần bạc nhược. Nhưng…… “Hẳn là xem như từng có đi.”

“Hả???” An Tĩnh và Mạc Nhã Như sau khi ý thức trao đổi ánh mắt, ngay sau đó trăm miệng một lời nói: “Là ai? Là ai?!”

Lúc này Tuyết Vi mới phản ứng lại đây, chính mình trò chuyện, trò chuyện liền đem chính mình bán đi. “Khụ khụ, ai nha, tôi nói chỉ là chuyệnbằng hữu của tôi.”

“Thiếu tới!! Khi tôi hỏi cô có phải đối với người cô gả cho có hảo cảmhay không, mặt cô đều đỏ. Rõ ràng chính là chuyện của cô. Tuyết Vi…… nên không phải là cô cùng Hoàng Phủ Quân Trường kết hôn chứ?”

‘ phụt……’ thiếu chút nữa Tuyết Vi bị đồ uống hút vào làm sặc chết. Côche dấu tệ như vậy sao? Vậy mà bị người liếc mắt một cái liền nhìnthấu?!

“tôi…… tôi…… tôi không có……”

“Được rồi, đừng phủ nhận.” An Tĩnh mỉm cười cản Tuyết Vi Nói, lại uốngmột ngụm bia: “Muốn biết tôi làm sao đoán ra giữa cô cùng Hoàng Phủ Quân Trường có vấn đề không?”

Tuyết Vi trầm mặc, Mạc Nhã Như một bên cũng mở to hai mắt nhìn An Tĩnh công bố đáp án.

“Còn nhớ ngày đó đi nướng BBQ không? Tôi vốn dĩ muốn mượn thời cơ nàycùng Hoàng Phủ Quân Trường đại hiến ân cần, nào biết đâu rằng,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 288: Trong Lòng Hai Người Đàn Ông

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.