247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 286: Tâm Tàn Nhẫn Như Tuyết Vi

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 286: Tâm Tàn Nhẫn Như Tuyết Vi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Cho đến lúc này,Hoàng Phủ Sâm đoạt lại quyền to, chuyện đầu tiên phải làm nhất định làđuổi tận giết tuyệt Hoàng Phủ Minh, không giữ lại hậu hoạn làm gì!!!

Bao gồm Mộ Thần Hiên, bao gồm Bạch Dạ, bao gồm hết thảy vây cánh đứng ở một bên Hoàng Phủ Minh, ai cũng đừng nghĩ quá tốt.

Đây là định luật đấu tranh hoàng triều, dắt một phát động toàn thân,Tuyết Vi có thể nào không hiểu đạo lý này? Cô lại có thể nào trơ mắtnhìn Hoàng Phủ Minh bởi vì cô mất đi giang sơn?!

Suy nghĩ kéo về.

“Ninh Ninh, Minh làm vì chị, chị đều xem ở trong mắt. Từ trước đến bâygiờ, chị đều ghi tạc hết thảy trong lòng. Chị không muốn Minh bởi vì chị hai bàn tay trắng, bởi vì…… chị …… Cái gì đều không thể cho anh, emhiểu chưa??” Tuyết Vi nâng lên mi mắt, ưu thương nhìn Ninh Ninh đứng ởtrước mặt.

Cô lý giải ý tứ tiểu thư nhà mình, cũng biết tiểu thư nhà mình hiện naylàm hết thảy đều là vì tốt cho Hoàng Phủ, đã tận tình tận nghĩa. Nhưngmà…… “Tiểu thư, có một người đàn ông có thể vì cô từ bỏ giang sơn đứng ở trước mắt, vì sao cô không muốn đi xem anh, huống chi các người đã kếthôn.”

“Vấn đề này chị không có biện pháp trả lời em, Ninh Ninh. Chị biết đến,chị đã từng yêu Bạch Dạ bao nhiêu, bây giờ rõ ràng chúng ta có thể ở bên nhau, lại mạc danh gả cho Minh, nếu em kêu chị lập tức đi vào trong cảm tình của Minh, chị làm không được, chị thật sự làm không được!”

Đầu óc Tuyết Vi bây giờ thực ‘ loạn ’, thực ‘ loạn ’, cô không biết nênlàm sao lấy hay bỏ, làm sao đi bước tiếp theo, chỉ nghĩ trong phạm vinăng lực đừng đánh ‘ loạn ’ quỹ đạo thuộc về Hoàng Phủ Minh liền tốt.

“Tiểu thư, em lý giải bây giờ làm khó cô. Nhưng cô nghĩ chưa, lấy nănglực nhị thiếu gia có thể ở toàn bộ hoàng thành đi lựa chọn bất luận mộtngười ‘ phụ nữ ’ nào. Nhưng mà…… Anh lại cố tình lựa chọn cô, lại cốtình cùng cô kết hôn, bất luận là cường thủ hào đoạt, hay là ‘ âm ’ mưuquỷ kế gì, đây đều là một loại dũng khí. Không phải Nói xong, ai cũngđều có thể làm được. Nhị thiếu gia dũng cảm đối mặt tình yêu mình chặtchẽ nắm chắc ở trong tay, nếu là…… Nếu Bạch tiên sinh sớm một chút bánra một bước này, có lẽ……”

“Đủ rồi!!” Tuyết Vi hốt hoảng ngăn Ninh Ninh Nói lời kế tiếp, cô không muốn nghe tiếp, không muốn nghe tiếp.

“Tiểu thư, kỳ thật được yêu là một loại hạnh phúc ……”

Ngay cả Ninh Ninh đều hiểu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 286: Tâm Tàn Nhẫn Như Tuyết Vi

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.