247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 285: Hoàng Phủ Minh Giận

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 285: Hoàng Phủ Minh Giận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

“Đây là giao dịch cô làm cùng cha tôi sau lưng tôi sao?!!” Tiếng chấtvấn bình tĩnh gần như ‘ âm ’ lạnh rơi xuống, Hoàng Phủ Minh đột nhiênđứng dậy nhìn về phía Tuyết Vi đưa lưng về phía mình.

‘ thình, thịch……’ trái tim bất an gia tốc nhảy lên, Tuyết Vi vẫn khôngnhúc nhích đứng ở tại chỗ. Hoàn toàn không nghĩ tới, Hoàng Phủ Minh vậymà sẽ thông minh đến loại tình trạng này, có thể lập tức nhìn thấu hếtthảy?!

“tôi nói rồi……”

“Chuyện này không cần cô tới ‘ nhúng ’ tay……”

“cô vì cái gì…… Còn muốn tự cùng cha tôi định ra hiệp nghị như vậy!!!”

Tiếng bước chân nặng nề cùng với từng câu bén nhọn chất vấn Tuyết Vi ‘bức ’ gần, khi Hoàng Phủ Minh đến phía sau cô, đột nhiên xoay thân thểcủa cô lại, bàn tay to, tàn nhẫn bóp ở cổ cô.

“ưm……”

Trong nháy mắt, Tuyết Vi liền có loại cảm giác khó có thể hô hấp. Khiđối diện hai mắt đen tràn đầy lạnh lẽo, cô mới biết được người đàn ôngnày có bao nhiêu sinh khí!

Thật đáng sợ……

Ánh mắt thật đáng sợ, đây là lần đầu tiên cô nhìn thấy người đàn ông này sẽ ở trước mặt mình triển ‘ lộ ’ một mặt tàn nhẫn như vậy.

“Này…… Như vậy…… Không phải, không phải thực được chứ?” Tuyết Vi cố sức từ giữa ‘ môi ’ nói ra mấy chữ.

“Hả? A……” Hoàng Phủ Minh nheo nheo mắt lạnh, bàn tay to ở giữa cổ Tuyết Vi càng thêm trở nên siết lại.

Ninh Ninh ở một bên mắt thấy sắc mặt tiểu thư nhà mình phát xanh, vộivàng chạy tiến lên: “Nhị thiếu gia, nhị thiếu gia, bây giờ tiểu thư nhàtôi có thai trong người, chẳng lẽ ngài thật muốn bóp chết cô ta sao?”

“Này không chuyện của cô, cút!” Buông lỏng tay bóp chặt cổ Tuyết Vi ra, tay Hoàng Phủ Minh đảo qua……

Ninh Ninh lảo đảo về phía sau vài bước, té ngã trên mặt đất.

“Khụ khụ…… Khụ khụ……” Tuyết Vi thở hổn hển từng ngụm từng ngụm khí thô,nhìn thấy Ninh Ninh té ngã đã bất chấp chính mình, bước nhanh chạy qua:“Ninh Ninh, em không sao chứ?”

“Tiểu thư, em không có việc gì. Không có việc gì……”

“Hoàng Phủ Minh!!!” Tầm mắt Tuyết Vi đột nhiên nhìn về phía Hoàng PhủMinh đứng ở một bên, đáy cặp mắt kia đen trắng rõ ràng tràn ngập tơ máu: “lúc trước không phải anh vẫn luôn nói Chị hai tôi thực hiểu chuyệnsao? Làm sao? Bây giờ kêu anh cưới chị hai, mà tôi lại không ngại, chẳng lẽ không phải anh nên cười trộm mới đúng không?! Huống hồ, anh cùng Chị hai tôi lại không phải chưa thượng qua ‘ giường ’!!!?”

“Tôi cùng Chị hai cô thượng ‘ giường ’, bất quá chính là hiểu lầm mà thôi!!” Hoàng Phủ Minh không phủ nhận, anh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 285: Hoàng Phủ Minh Giận

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.