247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 283: Anh Cũng Muốn Cưới Tuyết Phỉ Nhi Sao?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 283: Anh Cũng Muốn Cưới Tuyết Phỉ Nhi Sao?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Trong ghế xe chạy ở trong màn đêm, Tuyết Vi và Hoàng Phủ Minh ngồi song song ở ghế sau.

Cô ngưng thần nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, nhưng tâm tư sớm đã bay lên trên chín tầng mây.

Làm sao bây giờ?

Nên tìm cái cớ gì xuống xe đây? Nếu không xuống xe, chỉ sợ tối nay lại cùng Hoàng Phủ minh về nhà ở sao?

Không khí này rất tốt, lại là cảnh đêm đẹp, Tuyết Vi thật sự không muốnmất hứng, thế nhưng, cô lại rất là thúc bách nếu phải cùng Hoàng PhủMinh ngủ với nhau, thập phần rối rắm.

“Ai……” Tuyết Vi bất đắc dĩ thở dài một hơi, nhắm mắt dưỡng thần.

Một lát sau, xe chậm rãi ngừng lại.

“Đã tới rồi.” Hoàng Phủ Minh cực kỳ thân sĩ mở ra cửa một bên xe cho Tuyết Vi.

Cô bồi hồi không chừng đi xuống xe, nhưng khi nhìn đến cảnh tượng trướcmắt, Tuyết Vi không khỏi ngây ngẩn cả người …… “Nơi này?” Hoàng Phủ Minh vậy mà đưa cô trở về nhà???

“Trở về đi.” Hoàng Phủ Minh nho nhã cười, nắm thật chặt vạt áo Tuyết Vi.

Cô cảm ‘ kích ’ đối diện con ngươi anh đen nhánh, ở dưới ánh trăng chiếu rọi, mắt anh sâu giống như là một đôi ‘ động ’ đen lộng lẫy, làm ngườinhìn liền sẽ nhịn không được bị hít vào, không thể tự kềm chế.

“Cảm ơn……” Tuyết Vi nhàn nhạt cười.

Hoàng Phủ Minh đã sớm nhận ra cô một đường lo lắng, ‘ dục ’ tốc bất đạt, bây giờ toàn dự định của anh ở trên người ‘ phụ nữ ’ này, theo đuổi cômột chút.

“Nhị thiếu gia.”

Lúc Tuyết Vi vừa muốn xoay người rời đi liền nghe được giọng của Lạcquản gia. Chỉ một thoáng, trong đôi mắt phượng của cô không khỏi xẹt qua một tia sáng giảo hoạt……

“Lạc quản gia, sao ông lại tới đây?”

“Nhị thiếu gia, tôi tính tìm ngài. Lão gia kêu tôi kêu ngài về nhà.” Lạc quản gia thở hổn hển chạy tới trước mặt Hoàng Phủ Minh, ánh mắt nhanhchóng nhìn về phía Tuyết Vi cách đó không xa: “Còn có cô, Tuyết tamtiểu thư.”

“Hả?” Hoàng Phủ Minh hồ nghi nhíu mày, khi ánh mắt đối diện với Tuyết Vi một khuôn mặt nhỏ phiếm nụ cười quỷ dị, trong đôi mắt đen của anh mơ hồ hiện lên một tia sáng lạnh lẽo ……

Đại trạch nhà họ Hoàng Phủ.

Biệt thự to như vậy tràn ngập không khí ngưng kết, Hoàng Phủ Dương Vinhvà Dạ Phi Nhã Lệ ngồi song song ở trên sô pha, lẳng lặng chờ đợi hai vợchồng Hoàng Phủ Minh trở về.

“Nhị thiếu gia hẳn là sắp trở lại chứ?” Tuyết Phỉ Nhi đứng ở một bên hiện ra nôn nóng.

Dạ Phi Nhã Lệ nhìn thời gian: “ừ, mới vừa nhận được điện thoại của Lạc quản gia, nói là đã tìm được Minh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 283: Anh Cũng Muốn Cưới Tuyết Phỉ Nhi Sao?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.