247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 282: Bầu Không Khí Lãng Mạn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 282: Bầu Không Khí Lãng Mạn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Trong khoảng thờigian ngắn, Tuyết Vi có chút luống cuống tay chân, cô theo bản năng nhìntrang phục trên thân mình cực kỳ không hòa hợp, lại nhìn Hoàng Phủ Minhcách đó không xa tây trang ‘ rất ’ chỉnh chu.

Thật là, anh làm ra loại chuyện này, làm sao cũng không nói trước một cái? Làm hại cô mặc như người xin ăn!

“Ngồi đi.” Hoàng Phủ Minh tới trước mặt, anh ưu nhã lôi ra ghế dựa một bên cho Tuyết Vi.

Đợi Tuyết Vi lúc này mới vừa ngồi vào ……

Chỉ nghe ‘ bang ’ một tiếng, ánh đèn sân khấu ở giữa sân vận động sáng lên.

"somanythingsthatiwishyouknew;andwe renotspea King..." tiếng ca Tà Nguyệt du dương nháy mắt vang vọng lên trong sân vận động.

Một chùm đèn sáng chậm rãi chiếu ‘ bắn ’ tới giữa sân khấu, Tà Nguyệt khoác một đầu tóc đỏ lóa mắt đang hát tình ca.

“Tà Nguyệt!!!!” Tuyết Vi lập tức liền ‘ loạn ’ trong gió, lập tức hóathành một fan não tàn siêu cấp, chăm chú nhìn Tà Nguyệt trên sân khấu.

Từ trước đến nay Tà Nguyệt được gọi là thần tượng nam thần thuần thục ‘thao ’ khống toàn trường, mặc dù chỉ có một mình Tuyết Vi nghe, anh áimuội với cô như cũ vứt đi một cái mị nhãn.

“Nha!!!!” Lúc này, Tuyết Vi càng phát điên, hoàn toàn xem nhẹ Hoàng Phủ Minh ngồi ở đối diện.

“Khụ khụ……” Hoàng Phủ Minh không thể nhịn được nữa ho khan hai tiếng.

Lúc này Tuyết Vi mới phản ứng lại đây chính mình luống cuống, xoay mặt,đối diện với anh: “ gia hỏa này…… Là bị tình thánh bám vào người sao?Làm sao làm màu mè như vậy?”

Đầu tiên là ‘ bắt cóc ’; lại là phụ đề cầu ái; bây giờ càng khoa trươngbao toàn bộ sân thể dục làm bữa tối dưới ánh nến kêu Tà Nguyệt hiếngiọng hát, cô thật sự không biết nói cái gì cho phải.

Hoàng Phủ Minh trầm mặc cười cười.

Muốn nói những ‘ hoa ’ chiêu Thiên Mã Hành Không này, tự nhiên không phải là anh nghĩ ra được.

Một loạt chiêu số cầu ái toàn bộ xuất từ tay Mộ Thần Hiên, hơn nữa MộThần Hiên còn Nói, ‘ phụ nữ ’ giống nhau nhìn cái này đều sẽ cảm độngđến khóc lóc thảm thiết. Bây giờ đã có thể xem ra……

Hoàng Phủ Minh thật không nhìn ra ở trên mặt Tuyết Vi một chút dấu vết

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 282: Bầu Không Khí Lãng Mạn

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.