247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 281: Kinh Hỉ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 281: Kinh Hỉ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Được rồi, được rồi, không Nói, nhã như, ta đi trước gọi điện thoại.”

“Chờ một chút.” Mạc Nhã Như vội vàng túm chặt cánh tay Tuyết Vi, bám vào người, ở bên tai cô nói nhỏ: “Hôm nay, ‘ hoa ’ của cô được đưa tới, An Tĩnh quả thực cao hứng. Giữa các người rốt cuộc sao lại thế này? Hay là Nói, cô có ‘ âm ’ mưu gì, làm gì ân cần như vậy?”

‘ âm ’ mưu sao?

Tuyết Vi cảm thấy không giống, cô vẫn là tự tin chính mình ‘ động ’ sát lực tuyệt không sẽ làm lỗi.

Đã xảy ra chuyện sống còn như vậy, nói vậy An Tĩnh đã tỉnh lại.

Phải biết rằng, lúc một người ở thung lũng, địch nhân không có dẫm cô hai chân, mà là vươn một tay, ở bên trong vô hình chẳng khác nào đưa than ngày tuyết.

Cho nên, chỉ sợ bây giờ An Tĩnh hẳn là đã thiệt tình muốn cùng cô trở thành bằng hữu đi?

“Nhã như, An Tĩnh kỳ thật người không xấu. Cô không cần nghĩ nhiều. Tôi đi trước gọi điện thoại.” Tuyết Vi mỉm cười vỗ vỗ đầu Mạc Nhã Như, bước nhanh đi ra văn phòng.

Ngó trái ngó phải toàn bộ hành lang đều không thấy một người, lúc này cô mới chậm rãi móc di động ra bấm một dãy số điện thoại ……

‘ đô…… Đô……’ điện thoại vang lên hai tiếng, đã bị tiếp lên.

“Chuyện gì?!”

Vừa nghe đầu điện thoại kia giọng Hoàng Phủ Minh gần như thẩm vấn phạm nhân, khuôn mặt nhỏ cô lập tức liền gục xuống dưới: “này, anh đây là có ý tứ gì, không có việc gì liền không thể gọi điện thoại cho anh sao?!!!!”

Tiếng gầm gừ chấn lỗ tai Hoàng Phủ Minh đều có chút đau. Đây cũng là phương thức anh lâu dài tới nay tiếp điện thoại, hơn nữa ‘ tính ’ cách anh vốn là có chút lạnh, cho nên……

“Khụ khụ……” Hoàng Phủ Minh vội vàng đằng hắng cổ họng: “lần sau tôi chú ý, lần sau tôi chú ý.”

Thật phiền!!

Cô là ôm tâm tình rất tốt đánh thông điện thoại này cho anh, ai biết, vừa nghe đến giọng anh, cô có bất luận hứng thú gì cũng chưa.

“Thôi, không có việc gì, trước cúp.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 281: Kinh Hỉ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.