247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 280: Hoa Hồng Đầy Phòng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 280: Hoa Hồng Đầy Phòng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Nhưng…… mà……?”

“cô cần thiết phải đáp ứng tôi một chuyện!!”

Nội tâm mơ hồ có loại dự cảm xấu, Tuyết Vi do dự một lát, hơi hơi gật đầu: “Bác Hoàng Phủ, ngài nói đi.”

“Lên, tôi từ từ nói với cô……” Dứt lời, Hoàng Phủ Dương Vinh xoay người an vị ở ghế trên, đôi con ngươi có thần thoáng chốc xẹt qua một tia sáng……

Hơn nửa giờ trôi qua.

Hoàng Phủ Tước đứng ở phòng ngoài chán đến chết, chờ đợi là một việc phiền lòng. “Chậc, ác ma vi làm sao còn không ra? Nên sẽ không bị Anh hai cáo già xảo quyệt sống nuốt đi chứ?”

“Bác Hoàng Phủ, vậy Tuyết Vi đi trước.”

Còn đang lẩm bẩm.

Cửa phòng liền mở ra, Tuyết Vi mặt mang mỉm cười đi ra……

“Ác ma vi, ác ma vi, chuyện giải quyết thế nào?!” Hoàng Phủ Tước thấy vậy, bước nhanh tới trước.

Cô cười sang sảng: “ok, đã thu phục.” Trong mắt lại xẹt qua một tia bi thương nhàn nhạt, chỉ là tia bi thương này hơi lướt qua, cũng không có để Hoàng Phủ Tước nhận thấy được.

“Nói Nói, cô làm sao thu phục Anh hai tôi?”

“Đi ra ngoài nói đi.” Nói xong, hai người liền đi ra ngoài quán trà …

Trong phòng yên tĩnh.

Hoàng Phủ Dương Vinh tĩnh tọa ở ghế trên, trên mặt anh tuấn không có bất luận vẻ gì.

Không cách nào phủ nhận, từ khi ông mới gặp Tuyết Vi cũng đã nhìn ra đại trí tuệ trên người cô, chỉ tiếc…… ông thật hận có được người phụ nữ trí tuệ!

“Có lẽ, là ta thật sự quá hẹp hòi đi.” Hoàng Phủ Dương Vinh cười cười tự giễu, trong khoảng thời gian này ông tự nhận, đều cố ý làm khó dễ Tuyết Vi.

Kỳ thật, Hoàng Phủ Minh kết hôn, ông đều cao hứng hơn so với ai khác, nhưng con trai cố tình lại cưới một người phụ nữ thông minh như vậy, ông làm sao có thể tiếp thu?!

Dư quang trong lúc vô tình liếc về phía ván cờ trên bàn đã định thắng thua rồi.

Hoàng Phủ Dương Vinh mắt nghiêm khắc chợt lóe, nhanh chóng hóa giải con đường Tuyết Vi bày biện ván cờ, chỉ là nửa phút, ván cờ thắng thua lập tức quay lại!!

“A, nha đầu thúi vậy mà cố ý làm ta!!?” Ong bất đắc dĩ cười, lạnh lùng nheo lại đôi mắt: “Tuyết Vi ơi Tuyết Vi, nếu cô là con gái tôi thì thật là tốt? Nhưng cô cố tình chính là con

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 280: Hoa Hồng Đầy Phòng

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.