247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 28

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 28 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Các người khiêng anh ta lên phòng trên lầu của khách sạn cho tôi, sau đó…… Đi theo anh ta chụp mấy tấm ảnh!” Ánh mắt sắc bén nhìn khuôn mặt tuấn tú của người đàn ông: “Hừ, tuy rằng anh đang nằm viện, cũng là thời gian tại chức, lúc này ra ngoài tìm phụ nữ chơi, lại còn bị người khác chụp ảnh. Nếu tôi có ảnh chụp trong tay, tôi xem về sau anh còn dám sai bảo tôi không! Lưu manh!! Lưu manh! Lưu manh!!”

Nghiến răng nghiến lợi mắng mấy tiếng, đôi tay Tuyết Vi vòng sau người, đứng dậy, lẳng lặng chờ đợi mấy người phụ nữ kia dựa theo kế hoạch của mình hành sự.

Nhưng vào lúc này……

Một trong mấy người phụ nữ đi tới Hoàng Phủ Minh nhanh chóng vọt tới phía sau Tuyết Vi.

Còn không đợi cô phản ứng lại, kéo tay xuống một cái!!

Hai mắt Tuyết Vi tối sầm ngã xuống trên mặt đất……

Giây tiếp theo……

Chỉ thấy khuôn mặt Hoàng Phủ Minh âm trầm, chậm rãi…… Chậm rãi…… Từ trên sô pha ngồi dậy……

“Hoàng Phủ Quân Trường.” Một trong mấy người phụ nữ quỳ một gối xuống đất, cung kính hành lễ với anh.

Hoàng Phủ Minh ‘ phốc ’ một ngụm, hộc ra đồ uống vẫn luôn ngậm ở trong miệng.

Phải biết rằng, xuất thân anh là quân nhân, có thể nếm ra bên trong đồ uống bỏ thêm đồ vật dễ như trở bàn tay. Lúc anh uống xong hớp đầu tiên thì không có nuốt đồ uống xuống!

Con ngươi sâu không thấy đáy chậm rãi chuyển hướng về phía Tuyết Vi đang ngất, biết ngay người phụ nữ này không có khả năng đổi tính, cho nên, anh đã sớm phòng bị rồi!

“Hoàng Phủ Quân Trường, nên xử trí Tiểu thư Tuyết Vi ra sao?”

Con ngươi đầy giảo hoạt tối sầm xuống, không phải cô là một người giàu lòng nhân từ sao? Thực tốt! “đưa cô ta lên phòng đã được chuẩn bị tốt!”

“vâng…… Hoàng Phủ Quân Trường.”

Biệt viện nhà họ Hoàng Phủ.

“Nhị tiểu thư! Nhị tiểu thư.” Tiểu Hề la to từ bên ngoài đường chạy tới đại sảnh trong biệt thự.

“Chuyện gì? Hoảng loạn như vậy, gọi hồn ai sao?!” Tuyết Phỉ Nhi tức giận cho hầu gái một cái nhìn xem thường.

Tiểu Hề vội vàng cúi

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 28

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 28

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.