247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 278: Người Đàn Ông Này Nghiêm Túc

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 278: Người Đàn Ông Này Nghiêm Túc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“anh đã nói qua,chuyện này! Không cần em nhọc lòng!” Trong khẩu khí Hoàng Phủ Minh cóchút làm người chân thật kiên định đáng tin.

Tuyết Vi liền không rõ, người đàn ông này rốt cuộc kiên trì cái gì?!“Minh! Anh chỉ cần trở về Bác Hoàng Phủ nhận sai là được. Cho dù anhkhông muốn ly hôn, tôi có thể mang danh hiệu vợ anh sinh hoạt, tôi cũngkhông để ý sống ở chỗ tối!”

“anh để ý!” Ba chữ lạnh lùng rơi xuống, Hoàng Phủ Minh đột nhiên nắm lấy tay nhỏ của Tuyết Vi: “anh thừa nhận, là anh dùng thủ đoạn ti tiện cưới em, cho nên, anh cần thiết muốn quang minh chính đại mang em tiến vàoNhà họ Hoàng Phủ chúng ta! Nói một lần cuối cùng, chuyện này, anh khônghy vọng em quản!” Bàn tay to, lạnh lùng ném tay nhỏ của cô ra.

Tuyết Vi trầm mặc cúi thấp đầu xuống.

Người đàn ông này…… Nghiêm túc!

Cô không ngại ngần là bởi vì không yêu; mà anh để ý vừa lúc chứng minh yêu tồn tại!

A……

Thật là kỳ quái.

Hay là câu nói kia, đối mặt người đàn ông này cường thủ hào đoạt cô vậymà không có một tia hận, ngược lại anh càng biểu hiện để ý, cô liền càng áy náy……

“tôi về lều trại trước.” Tuyết Vi vừa muốn đứng lên.

Đã bị Hoàng Phủ Minh một phen kéo xuống dưới. “ở lại đi.”

Con ngươi đen nhánh đối diện cặp mắt người đàn ông sâu không thấy đáy,cô nhàn nhạt lắc đầu: “Bí mật khó giữ nếu nhiều người biết.”

“A.” Hoàng Phủ Minh liền buồn bực, bọn họ là vợ chồng hợp pháp! Vợ chồng hợp pháp! Đến miệng người phụ nữ này liền giống như bọn họ yêu đươngvụng trộm không thể gặp ánh sáng!?

“Bọn họ sớm đã ngủ, sẽ không có người truyền ra!” Rơi vào đường cùng,Hoàng Phủ Minh đành phải phối hợp cùng Tuyết Vi trình diễn tiết mục vợchồng hợp pháp thành ra yêu đương vụng trộm.

“vậy buổi sáng ngày mai làm sao bây giờ?”

“Nguời nào nói nhảm nhiều như vậy? Buổi sáng ngày mai mới nói buổi sángngày mai, ngủ đi!” Cuối cùng Hoàng Phủ Minh không kiên nhẫn lên tới,cũng vô tâm dỗ Tuyết Vi, liền mạnh mẽ ấn ngã

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 278: Người Đàn Ông Này Nghiêm Túc

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.