247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 277: Có Một Loại Bảo Hộ Kêu Bám Riết Không Tha

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 277: Có Một Loại Bảo Hộ Kêu Bám Riết Không Tha online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Những hắc y nhân đó thấy đại thế đã mất, sôi nổi vứt bỏ chủy thủ trong tay, đôi tay giơ qua đỉnh đầu.

“Minh, cậu không sao chứ?” Mộ Thần Hiên thở hổn hển chạy tới.

“Không có việc gì.” Anh lạnh lùng lắc lắc đầu, chậm rãi đi tới Trước mặt Tuyết Vi: “Xem em lần sau còn dám đuổi anh đi!” Ngón tay thon dài sủngnịch chọc chọc cái trán Tuyết Vi.

Cô chẳng hề để ý nhún vai: “Chính là đuổi anh đi, anh không làm theo, lúc tôi yêu cầu anh liền xuất hiện sao?”

Hoàng Phủ Minh hiện thân là chuyện bên trong Tuyết Vi dự kiến!

Lúc cô thấy mấy hắc y nhân kia, trước tiên liền gởi Hoàng Phủ Minh mộtcái tin nhắn trống. Cô sở dĩ cùng những hắc y nhân đó nói nhảm nhiều như vậy, chính là ý đồ kéo dài thời gian, chờ đến khi Hoàng Phủ Minh hiệnthân!!

“em không thể hiểu được đã phát tin nhắn trống cho anh, không sợ anhkhông hiểu ý của em sao?” Hoàng Phủ Minh giảo hoạt nở nụ cười.

Tuyết Vi lại trầm mặc không nói rũ xuống mi mắt.

Cô nên nói cái gì đây?

A……

Chẳng qua là cô gởi một cái ‘ tiền đặt cược ’ mà thôi.

Hãy còn nhớ rõ, vị nữ tác gia nói qua ‘ có một loại yêu gọi là, tôi làmanh thương tích đầy mình, nhưng khi tâm tình tôi hơi có một chút khôngtốt, anh lại có thể xa xôi vạn dặm, bỏ xuống hết thảy xuất hiện ở trướcmặt tôi. ’

Cô cũng bất quá chính là muốn thử xem Hoàng Phủ Minh có thể thật sự lại đây hay không. Nhưng…… Anh thật sự tới!

Đương nhiên, anh sẽ qua tới có một phần lớn là bởi vì anh cơ trí, anhnhất định cảm giác được một cái tin tức này không tầm thường; mà mộtphần khác ……

Tuyết Vi không muốn đi tìm hiểu sâu, cho dù tìm ra đáp án, cô cũng vô lực đi tiếp nhận.

“Nhưng không phải là anh đã tới sao?” Tuyết Vi cười ngọt ngào, lấy nhuhòa trả lời Hoàng Phủ Minh. “Đúng rồi, Mộ tướng quân, làm sao anh sẽ qua tới?” Tầm mắt, nhìn về phía Mộ Thần Hiên.

“Hừ, còn không phải bởi vì các cô!” Mộ Thần Hiên hừ lạnh một tiếng, chỉ chỉ ba người An Tĩnh đứng ở cách đó không xa.

Ba người kia đến địa điểm cắm trại dã ngoại một hồi liền khẩn trương,anh lập tức liền nhìn ra không thích hợp, sau khi trải qua dò hỏi, liềnbiết được Tuyết Vi gặp nạn.

“Xin, xin lỗi, Tuyết Vi, những người đó thật không phải do chúng tôiphái tới giết cô, chúng tôi vừa mới chính là, chính là…… Chính là cùngcô đùa giỡn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 277: Có Một Loại Bảo Hộ Kêu Bám Riết Không Tha

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.