247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 276: Sát Thủ Phục Kích

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 276: Sát Thủ Phục Kích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Những hắc y nhân đó không khỏi lộ ra vẻ mặt nghi hoặc, thỉnh thoảng nhìn xung quanh, sợ thật sự có người phục kích.

“Đại ca, làm sao bây giờ?”

Hắc y nhân nhìn như đi đầu do dự một chút: “Mặc kệ, trước hoàn thànhnhiệm vụ lại nói.” Nói xong, anh nhanh chóng móc chủy thủ ra.

Trong lòng Tuyết Vi căng thẳng: “Hoàng Phủ Quân Trường, cứu tôi!”

Thình lình một lời, làm mọi người ở đây cả kinh.

Giờ phút này bọn họ giống như là chim sợ cành cong, một phương diện muốn ‘ hoàn thành nhiệm vụ ’, về phương diện khác liền sợ Hoàng Phủ Minhthật sự sẽ qua tới!

“Đáng chết! Người phụ nữ giảo hoạt, cô lại muốn chơi chúng tao sao!” Hắc y nhân đi đầu lập tức đã bị chọc mao, cầm chủy thủ trong tay nhanhchóng đâm tới bụng Tuyết Vi.

“Không!” Dôi tay cô theo bản năng bảo vệ chính bụng mình.

Khi chủy thủ sáng choang kia sắp đâm vào thân thể Tuyết Vi, chỉ nghe ‘đoàng ’ một tiếng súng vang truyền đến, hắc y nhân tay cầm chủy thủ vẫnkhông nhúc nhích mở to hai mắt.

Giây tiếp theo……

Máu tươi từ đỉnh đầu hắc y nhân trào ra, hắn liền ngơ ngác ngã xuống trước mặt Tuyết Vi.

‘ hô……’

Khoảnh khắc, Tuyết Vi như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, hai chân nhũn ra ngồi liệt ở trên mặt đất……

“Hoàng Phủ Minh!?” Còn thừa mấy hắc y nhân sắc mặt sợ hãi nhìn bóng dáng đứng ở bên trong cây cối, hoàn toàn không biết là tiến hay là lui.

‘ lộc cộc……’

Tiếng bước chân tượng trưng tử vong dần dần tiếp cận trong đám người,tay phải Hoàng Phủ Minh nắm thương (súng), một mặt tuấn mỹ điểm xuyết âm u giống như Tử Thần.

Mười mấy hắc y nhân anh nhìn xem tôi, tôi nhìn xem anh, hai chân giốngnhư là bị đóng đinh trên mặt đất, một cử động cũng không dám.

“Sao, làm sao bây giờ?”

“Không, không có việc gì…… Cũng chỉ có…… Cũng chỉ có một mình Hoàng PhủMinh, chúng ta…… Chúng ta liều mạng.” Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh,mấy hắc y nhân như tổ ong vỡ lao về phía Hoàng Phủ Minh.

‘đoàng! Đoàng! Đoàng ’ vài tiếng gõ vang phát ra, bốn, năm hắc y nhân liền ngã trên mặt đất.

“Anh đã không còn đạn!”

Những người đó đoán chắc đã đếm viên đạn của Hoàng Phủ Minh. Bắt lấy thời cơ này, bọn họ liều

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 276: Sát Thủ Phục Kích

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.