247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 275: Mấy Người Phụ Nữ Gây Sự

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 275: Mấy Người Phụ Nữ Gây Sự online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">‘ người phụ nữ, làyêu cầu dỗ. Cậu tốt xấu gì cũng đến theo đuổi người ta một chút, dỗngười ta một chút, chờ người ta chậm rãi tiếp thu đoạn hôn nhân này đi? ’

Anh là lo lắng thân thể Tuyết Vi mới có thể lại đây, nơi nào sẽ biết côkhông thích anh như vậy? Dù cho trong lòng có bất mãn, nhưng nhớ đến lời Mộ Thần Hiên Nói, anh cũng chỉ nhịn……

“Ai…… Minh……” Cũng không biết vì sao, nhìn bóng dáng Hoàng Phủ Minh rờiđi, trong lòng Tuyết Vi có chút khó chịu. Vừa định kêu anh ở lại, lờinói lại chặn ở trong cổ họng phát không ra.

Cô không phải không biết Hoàng Phủ Minh xử lý không xong chuyện, là bởivì lo lắng cho thân thể mình mới có thể lại đây. Nhưng bây giờ cô cứ vôtình như vậy đem anh bắn đi rồi, có phải thật sự có chút quá phận haykhông?

Nhưng……

“Ai!” Tuyết Vi nặng nề thở dài một hơi, như suy tư gì phát ngốc.

‘ sa sa sa, sa sa sa……’

Một trận tiếng bước chân tới gần với Tuyết Vi, cô đối mặt với mặt hồ,mắt to vừa chuyển, khóe miệng không khỏi giơ lên một độ cung đẹp.

Hừ, liền biết Hoàng Phủ Minh nhất định sẽ trở về!

“anh làm sao lại……” Tuyết Vi mặt mang mỉm cười quay đầu lại, mà khi nhìn đến bóng dáng trước mắt, nụ cười của cô lập tức biến mất không hìnhkhông bóng.

“Làm sao? Coi tôi trở thành Hoàng Phủ Quân Trường sao?” Chỉ thấy, AnTĩnh mang theo hai nữ binh mặt lộ vẻ khiêu khích đi tới Trước mặt TuyếtVi.

Cô im lặng không lên tiếng rũ xuống mi mắt, làm bộ vừa muốn rời đi……

“cô và Hoàng Phủ Quân Trường rốt cuộc là quan hệ gì?!” Ba người phụ nữchặn lại con đường trước mặt Tuyết Vi.

Tuyết Vi lạnh lùng liếc mắt ba người kia một cái, lập tức liền ngửi được hơi thở ‘ chiến tranh ’. “Không có quan hệ gì.”

“Không có quan hệ gì?!” An Tĩnh nheo nheo mắt lạnh, đôi tay chậm rãi ôm ở trước người, chất vấn nói: “Không có quan hệ gì Hoàng Phủ Quân Trườngsẽ thay cô lấy đồ ăn?! Không có quan hệ gì Hoàng Phủ Quân Trường sẽ tựmình tới đưa ăn cho cô sao?!”

“A, nếu các người đều thấy

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 275: Mấy Người Phụ Nữ Gây Sự

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.