247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 274: Kêu Ông Xã Nghe Một Chút

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 274: Kêu Ông Xã Nghe Một Chút online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

Tuyết Vi nắm chặt nắm tay, khi nhìn đến ánh mắt mọi người sôi nổi nghi hoặc với mình, cô chỉ phải kiềm chế hờn dỗi ngồi xuống.

“Cầm!” Đột nhiên, Hoàng Phủ Minh xoay mặt, đem đồ ăn trong tay đưa tới trước mắt cô.

‘ bá ’ lập tức, lúc này mọi người vốn tràn đầy nghi hoặc càng thêm tràn ngập nghi vấn.

Tuyết Vi cắn cắn răng, nhanh chóng tiếp nhận đồ ăn trong tay Hoàng Phủ Minh: “Cảm ơn, Hoàng Phủ Quân Trường.”

“Còn muốn ăn cái gì, ông xã làm cho em!!!”

“này!!!” Trong nháy mắt, khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi tức giận liền trởnên trắng bệch, trắng bệch. Cô khẩn trương trộm ngắm mắt những ngườikhác, tức khắc có loại cảm giác muốn chết.

Rốt cuộc Hoàng Phủ Minh muốn làm gì?!!

“Ông xã?!”

“Ông xã……” Vài giây qua đi, mọi người lập tức đã nhận ra không thích hợp anh nhìn tôi, tôi nhìn anh.

Hay là nói Mộ Thần Hiên phản ứng mau: “Ông xã? Cái gì ông xã? Các ngườinghe lầm đi? Tôi làm sao nghe được chính là ‘ tôi có thể làm cho cô ’đâu? Nói xong, Hoàng Phủ Quân Trường, ngài đối với Tuyết Vi nhà củachúng tôi thật là tốt, nên sẽ không…… Là muốn theo đuổi Tuyết Vi nhà của chúng tôi chứ?”

“A……” mọi người vốn kinh ngạc lập tức lọt vào bẫy rập của Mộ Thần Hiên,toàn bộ lực chú ý chuyển dời đến cái đề tài này.

Hoàng Phủ Minh trầm mặc không nói lạnh khuôn mặt, đơn giản cũng không nói chuyện nữa.

“Hô……” Tuyết Vi thoáng chốc như trút được gánh nặng thở dài nhẹ nhõm một hơi, cảm kích nhìn mắt Mộ Thần Hiên, lại hung tợn trừng mắt nhìn mắtHoàng Phủ Minh, liền lặng yên không một tiếng động rời đi nướng BBQ.

“Nha nha nha, nhìn một cái, nhìn một cái, Tuyết Vi nhà chúng ta khôngphải là thẹn thùng sao?” Mộ Thần Hiên cười xấu xa nổi lên trêu chọcTuyết Vi đột nhiên rời đi.

Chọc mọi người sôi nổi cười phá lên: “Ha ha ha ha…… Bất quá cũng đừngNói, tiểu Tuyết và Hoàng Phủ Quân Trường thật sự rất xứng đôi.”

“Đúng vậy, đúng vậy……” Không khí lập tức trở nên vui vẻ lên, mọi người cũng bắt đầu huyên thuyên.

“tôi Nói, Minh…… cậu sẽ không…… Ghen tị chứ?” Thừa dịp lúc mọi ngườikhông chú ý, Mộ Thần Hiên cười xấu xa tới bên cạnh Hoàng Phủ Minh.

Anh trầm mặc như cũ, lạnh khuôn mặt, không nói lời nào.

“Nếu thích, ghen cũng thực là bình thường. Bất quá,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 274: Kêu Ông Xã Nghe Một Chút

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.