247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 273: Đây Là Yêu Sao?

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 273: Đây Là Yêu Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Đối với phân ‘ rối rắm ’ này, Tuyết Vi hiểu. “Anh có thể lựa chọn cùng tôi ly hôn, kỳ thật cũng là tôi hy vọng.”

“Tuyết Vi, cô không hiểu Minh, cô hẳn là thử chậm rãi hiểu biết Minh một chút. Đối với hôn nhân các người tôi không muốn nhiều lời cái gì, chính là tôi cần thiết nói cho cô, nếu ngay lúc này, cô không thể cho Minhmột cái duy trì, đối với cậu ta mà nói kỳ thật là một chuyện vô cùng tàn nhẫn!”

Tàn nhẫn?

Cũng đúng……

Nếu cô không có mang thai, bọn họ không có kết hôn, như vậy cô và anh sẽ là hai đường thẳng song song; sẽ không có người tới làm hại mẹ con cáccô, cũng không cần Hoàng Phủ Minh tốn nhiều tâm tư.

Nhưng mà bây giờ, Hoàng Phủ Minh chịu áp lực cùng cô kết hôn. Ở bêntrong vô hình, trên vai anh liền phải khiêng lên gánh nặng bảo hộ mẹ con các cô.

Xem ra Tuyết Vi lý giải, lấy tính cách Hoàng Phủ Minh đỉnh thiên lập địa tuyệt đối sẽ không để ý gánh nặng này, anh chỉ sợ là không cách nào bảo vệ tốt mẹ con các cô.

Nếu ở lúc mấu chốt này, cô còn chết sống không kiên trì đoạn hôn nhânnày, đối với Hoàng Phủ Minh mà nói thật là một chuyện thực tàn nhẫn.

Hay là câu nói kia……

Tuyết Vi thật sự rất muốn hỏi Hoàng Phủ Minh, anh rốt cuộc là tội gì đâu?

“Mộ tướng quân, tôi rốt cuộc biết hôm nay anh muốn nói cái gì với tôi. Chính là, tôi muốn hỏi anh một vấn đề……”

“vấn đề gì?”

“Nếu anh có người phụ nữ thâm tình, lại bị một người phụ nữ khác buộckết hôn, anh sẽ lập tức quên đi người phụ nữ thâm tình kia cùng một nửakia cùng nhau an an ổn ổn tới tiếp thu đoạn hôn nhân này sao?”

Chỉ một câu, Mộ Thần Hiên đã bị chất vấn đến á khẩu không trả lời được.

Hôm nay sở dĩ mục đích anh kéo Tuyết Vi đến nơi này, chính là hy vọng có thể trấn an Tim Tuyết Vi, kêu cô mau chóng tiếp thu đoạn hôn nhân này.

“Tuyết Vi, tôi lý giải ý tứ của cô. Chính là, bây giờ hết thảy đều đãgạo nấu thành cơm, con của cô là của Minh, kết hôn vơí cô cũng là Minh,hết thảy đều là của cậu ta. Dạ, cũng là bằng hữu của tôi, tôi cũng đốivới cảm tình các người cảm thấy tiếc hận, nhưng, hết thảy đã không cáchnào thay đổi, nếu bây giờ cô gả cho Dạ, tôi cũng đồng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 273: Đây Là Yêu Sao?

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.