247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 272: Đứa Trẻ Tương Đương Quyền Lợi Vô Thượng

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 272: Đứa Trẻ Tương Đương Quyền Lợi Vô Thượng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“tôi tưởng, cô hiểubiết tám phần đối với Quân Khu Bạch Hổ cùng với Nhà họ Hoàng Phủ. Nóitrắng ra là, bây giờ Quân Khu Bạch Hổ chia làm hai phái, một phái theoHoàng Phủ Sâm, cũng chính là anh cả của Minh chỉ huy ‘ cánh hữu ’, trong đó bao gồm viện giám thị cùng với anh cả cô nắm binh đoàn thứ hai, còncó…… cha cô, Tuyết Vĩ Quốc;!”

Về phương diện này, tuy Tuyết Vi không có nghĩ quá nhiều, cũng nhìn ramột, hai, chỉ là……?! “Cha tôi và Hoàng Phủ Sâm cùng một phe sao?!” Côthật không có nhìn ra rốt cuộc cha đứng ở phe bên kia.

“Trên cơ bản có thể nói như thế. Nếu không, hai năm trước cha cô sẽkhông buộc chị cả của cô gả cho Hoàng Phủ Sâm. Nhưng mà, sau khi HoàngPhủ Sâm cưới chị cả cô không lâu liền mất đi quyền lực, cho nên……”

“Cho nên, bây giờ cha tôi muốn mượn sức Minh sao?” Điểm này, là chuyệnbên trong dự kiến của Tuyết Vi. Tính cách cha và anh cả là hoàn toàn bất đồng.

So với anh cả nghĩa khí, cha càng khéo đưa đẩy một ít. Hoàng Phủ Sâm mất quyền, tự nhiên cha muốn mượn sức người đương nhiệm quản lý Quân KhuBạch Hổ.

Nhưng mà……

Mộ Thần Hiên lại cấp ra phủ định nghi vấn của Tuyết Vi. “Về phần cha cô, xem như một ‘ trường hợp đặc biệt ’ đi.”

“Trường hợp đặc biệt hả?”

“Đúng! Nếu mục đích cha cô chỉ vì mượn sức quyền quý cũng dễ làm.Nhưng…… Cha cô mượn sức Hoàng Phủ Sâm cũng được, hay có ý đồ leo lênMinh cũng thế, nhưng tựa hồ đều không phải mục đích chân chính của ôngta.”

Không phải mục đích chân chính của cha?

Tuyết Vi khó hiểu.

Nhưng cô nhìn ra ở trên mặt Mộ Thần Hiên bọn họ đối với cha đầy bài xích cùng với lo lắng. Rốt cuộc là bọn họ nghi cha quá mức phức tạp đi? Haylà nói…… Cha thật sự có mục đích ‘ khổng lồ ’?

“Mộ tướng quân, vậy anh biết mục đích chân chính của cha tôi rốt cuộc là cái gì không?”

Mộ Thần Hiên khó xử ngước mắt, nhìn Tuyết Vi một cái, im lặng lắc đầu.“Bây giờ còn chưa rõ ràng lắm. Đây cũng là lý do thứ nhất mới đầu Minhkhông muốn cưới cô hay Chị hai cô.”

Thực hiển nhiên, Tuyết Vĩ Quốc mang theo ‘ ích lợi huân tâm ’ đưa hai cô con gái vào Nhà họ Hoàng Phủ.

Nếu chỉ là vì ‘ tiền ’ hay ‘ quyền ’ thật ra còn dễ nói. Nhưng, ở dướitay Hoàng Phủ Minh nắm giữ, Tuyết Vĩ Quốc leo lên Nhà họ Hoàng Phủ không chỉ là vì hai thứ này.

“Hừ, không phải là anh ta cường cưới tôi sao? Có giỏi đừng cưới!” Tuyết Vi ra vẻ buồn bực phủi tay áo.

“À……” Mộ Thần Hiên xấu hổ gãi gãi đầu: “Ai nha, này không bởi vì

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 272: Đứa Trẻ Tương Đương Quyền Lợi Vô Thượng

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.