247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 269: Vì Người Yêu Mà Giận

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 269: Vì Người Yêu Mà Giận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hả……

Nhìn Hoàng Phủ Minh nằm ở bên người đang ngủ say, đầu Tuyết Vi “Oanh” một tiếng đều phải nổ tung.

Tối hôm qua Bọn họ đều ngủ chung như thế này sao?

Khuôn mặt nhỏ không khỏi phủ lên một rặng mây đỏ nóng rực, tuy nói bọn họ từng có vài lần “Thân mật tiếp xúc”, nhưng dùng quan hệ vợ chồng ngủ chung vẫn là lần đầu tiên, cô vẫn cảm thấy rất là biến vặn.

“Này……” Lời nói đến bên miệng, Tuyết Vi vừa muốn lay tỉnh Hoàng Phủ Minh, nhưng nhìn đến bộ dáng anh ngủ say cùng với đôi mắt kia có quầng thâm lớn, từng màn ký ức mơ hồ ngày hôm qua giống như là điện ảnh từ từ hiện trước mặt.

Cô mơ hồ nhớ rõ đêm qua chính mình thật sự lăn lộn Hoàng Phủ Minh không ít. Đây xem như bên trong chuyện cô dự kiến.

Bởi vì mỗi lần phát sốt, đều là mẹ chiếu cố cô, mỗi lần cô hết bệnh, mẹ sẽ oán trách, cô cả đời bệnh, mệt vĩnh viễn là người chiếu cố cô.

Ngay cả mẹ đẻ còn có câu oán hận, có thể thấy được, cô có bao nhiêu tra tấn người.

“Ai……” Từ trước đến nay thấy rõ năng lực Hoàng Phủ Minh cực mạnh, lần này, Tuyết Vi tỉnh lâu như vậy, anh cũng không có tỉnh lại, có thể thấy được, anh có bao nhiêu mệt mỏi.

Tuyết Vi than nhỏ, vừa muốn đứng dậy xuống giường……

“Muốn đi đâu?”

Bên cạnh, truyền đến giọng Hoàng Phủ Minh, cô hơi hơi sửng sốt lên, xấu hổ cười nói: “tôi, tôi có chút khát nước, muốn, muốn đi lấy nước ……” Mắt to chớp chớp tránh né tầm mắt Hoàng Phủ Minh.

“tôi đi lấy

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 269: Vì Người Yêu Mà Giận

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.