247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 267: Hoàng Phủ Minh Tàn Nhẫn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 267: Hoàng Phủ Minh Tàn Nhẫn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Chỉ thấy, đôi mắt đen của Hoàng Phủ Minh vì phẫn nộ tràn ngập tơ đỏ như máu, mặt tuấn mỹ vàogiờ phút này liền tựa như Satan làm người lui bước ba phần.

Mọi người không khỏi hít hà một hơi, vừa muốn hành lễ……

Hoàng Phủ Minh một cái bước xa xông lên trước, không khỏi phân trần, vung chân liền đánh nghiêng mấy tên lính kia.

Địch Uy thấy vậy, khẩn trương cúi thấp đầu xuống: “Hoàng…… Hoàng PhủQuân Trường, ngài không phải…… Không phải đang nghỉ bệnh sao?”

“A, làm sao? Thấy tôi nghỉ bệnh, các người liền khi dễ vợ của tôi, con của tôi sao?!”

“Không, không không…… Thuộc hạ cũng không biết Tuyết Vi là vợ ngài, cho nên……”

“Bây giờ đã biết chưa?!” Hoàng Phủ Minh hoàn toàn không cho Địch Uy thời gian nhiều lời vô nghĩa, lạnh giọng rống lên.

“Biết, đã biết.”

“Đã biết thì tốt!” Anh nheo lại đôi mắt lạnh, âm trầm nhìn về phía mộttiểu binh bị anh đánh ngã trên mặt đất.

Tiểu binh kia sợ tới mức ngốc tại chỗ, ngay cả đại khí cũng không dám thở dốc một chút.

“đánh Cho tôi!”

“A? Hoàng…… Hoàng Phủ Quân Trường, ý tứ ngài là?”

“Không hiểu sao?!” Đáy mắt đen sâu không thấy đáy chợt lóe, Hoàng PhủMinh móc ra thương (súng) liền chỉ về phía tiểu binh kia ……

Mọi người ở hiện trường lập tức đã bị sợ tới mức không còn ba hồn bảy phách.

Vẫn là Tuyết Vi phản ứng mau, lảo đảo liền vọt tới trước mặt Hoàng Phủ Minh: “Đừng!”

Có thể cảm giác được, giờ phút này, quấn quanh ở trên người người đànông này chính là tràn đầy giết chóc. Anh thực phẫn nộ, cơ hồ có thể dùng từ điên cuồng tới hình dung.

Phải biết rằng, trong lúc tại chức cầm súng giết người chẳng khác nàomưu sát, Hoàng Phủ Minh không có khả năng không biết nếu anh thật nổsúng vào tiểu binh này hậu quả có bao nhiêu nghiêm trọng!

Nhưng Tuyết Vi cũng không biết, hình dáng cô thê thảm xuất hiện ở trước mặt Hoàng Phủ Minh càng kích phát lửa giận của anh.

Bàn tay to, giật mạnh cổ tay cô, Hoàng Phủ Minh một tay che Tuyết Vi ởtrước mặt mình kéo vào trong lòng ngực, tay kia nắm thương (súng) lầnthứ hai nhắm ngay nhân vật mục tiêu ……

“Hoàng…… Hoàng Phủ Quân Trường, tha…… Tha mạng. Thuộc hạ, thuộc hạ biếtnên làm sao.” Binh lính bị dọa đến quỳ xuống trên mặt đất, không ngừngcầu xin.

Hoàng Phủ Minh âm trầm nheo lại đôi mắt, lạnh lùng nói: “Vậy còn không nhanh lên chấp hành!”

“Vâng…… Vâng ……” Tên binh lính này nhặt thước rơi trên mặt đất đi tớitrước mặt Địch Uy: “Địch…… Địch thượng tướng, xin, xin lỗi.” Nhắm mắtlại, giơ tay lên đánh qua mặt Địch Uy.

Địch Uy cũng không có

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 267: Hoàng Phủ Minh Tàn Nhẫn

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.