247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 266: Bị Đánh! Hoàng Phủ Minh Cứu Trợ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 266: Bị Đánh! Hoàng Phủ Minh Cứu Trợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Tuyết Vi nheo lại đôi mắt lạnh, không lên tiếng nắm chặt nắm tay.

Giây tiếp theo……

“Bốp, bốp” hai tiếng, binh lính đứng ở hai bên trái phải thân thể cô đem thước hung hăng đánh vào trên nắm tay cô.

“Ưm……” đau từ mu bàn tay truyền đến trong lòng, nếu có thể thổi mộtchút, hoặc là giảm bớt một chút đều tốt. Nhưng cô chỉ cần động một chút, sợ là lại bị đánh.

Thân thể Căng chặt càng thêm suy yếu, Tuyết Vi đứng ở dưới mặt trời chịu phạt đứng hiển nhiên thể lực có chút tiêu hao quá mức.

“A……” Địch Uy dương môi cười, ông liền chờ khoảnh khắc Tuyết Vi chịu không nổi.

Rốt cuộc!

“Địch thượng tướng……”

“Đánh!”

Tuyết Vi mới vừa mở miệng, thước “Bốp” một tiếng, liền dừng ở trên miệng cô.

Tức khắc, hai mảnh môi đỏ lộ ra màu ứ đỏ khó nén.

Lúc này, là thật chọc Tuyết Vi bị đánh có chút mắt đầy sao xẹt, lửa giận khó nén. “Địch thượng tướng, ông!”

“Bốp Bốp Bốp ……”

Một binh sĩ không ngừng vung thước vả miệng Tuyết Vi, mấy binh lính khác trái phải khống chế thân thể Tuyết Vi. Tư thế này thực sự có chút bộdáng các ma ma ác độc ở hậu cung cổ đại trừng phạt cung nữ.

“A ưm……” Nước mắt đã ở trong mắt chậm rãi chuyển lên, Tuyết Vi càng muốn nói chuyện, thước kia đánh xuống càng ngoan độc.

Mới đảo mắt, miệng cô đã đầy máu tươi, bộ mặt cũng vì đau đớn trở nênvặn vẹo. “Đủ rồi! Tôi mang thai!” Ngôn ngữ gian nan rơi xuống.

Binh lính phụ trách trừng phạt nắm thước trong tay dừng ở giữa không trung, ngây ngốc nhìn về phía Địch Uy.

“cô mang thai hả? Ha, cô là một nữ binh chưa lập gia đình vậy mà mangthai sao?” Địch Uy giống như là phát hiện đại lục mới, dường như vọt tới Trước mặt Tuyết Vi.

“Phun……” Cô lạnh lùng hộc ra một ngụm máu tươi, nâng lên mí mắt, liếcmắt Địch Uy một cái, vô lực nói: “Đứa trẻ…… trong bụng tôi…… Là củaHoàng Phủ…… Minh……”

“Hả?” Địch Uy vốn định lợi dụng chuyện này tìm hiểu Tuyết Vi, phiềntoái, nề hà, đứa trẻ trong bụng cô ta vậy mà là của Hoàng Phủ Minh?!

Mấy ngày trước thật ra ông mơ hồ thu được một ít gió

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 266: Bị Đánh! Hoàng Phủ Minh Cứu Trợ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.