247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 265: Tuyết Vi Chịu Khổ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 265: Tuyết Vi Chịu Khổ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Nghĩ tới, cô làm sao không nghĩ tới.

Tại đây trong vòng Quân Khu Bạch Hổ, Địch Uy thanh danh hiển hách làthượng tướng binh đoàn thứ hai, cô bất quá chính là một nữ binh bìnhthường của binh đoàn thứ ba, rơi vào trong tay ông cũng là chuyện sớmmuộn thôi!

“Địch thượng tướng, ngài vội vã kêu tôi lại như vậy, chính là muốn hỏi tôi vấn đề này sao?”

“Đương nhiên không phải. “Địch Uy chậm rãi cầm lấy một phần văn kiệntrên bàn, “Bốp” một tiếng liền ném trên mặt đất: “Nhặt lên phân báo cáonày nhìn xem, nó là của cô làm sao?!”

Đối mặt động tác mang tính vũ nhục này, Tuyết Vi trầm mặc không nói cắncắn răng, chỉ phải căng da đầu khom người nhặt lên phân báo cáo kia.

“Vâng.”

“Hừ, chỉ là một phần báo cáo đơn giản, người không có khả năng liền làmthành như vậy, thật không hiểu rõ, một đám thượng cấp các người đều làbao cỏ sao? Vậy mà lại dung túng cô giao ra rác rưởi như vậy?”

Buồn cười.

Mọi người đưa báo cáo xưa nay đều làm như thế này, đây là Địch Uy nói rõ muốn cố ý làm khó dễ cô đúng không?!

“Địch thượng tướng, Gần đây ngài thật đủ thanh nhàn. Đều tìm đọc báo cáo của binh đoàn thứ ba chúng tôi, tôi tưởng, hay là chờ Mộ tướng quân nhà của chúng tôi sau khi kết thúc nghỉ bệnh, để Mộ tướng quân tự mình nóivới tôi đi.”

“để Mộ tướng quân tự mình nói với cô hả? Tuyết Vi, cô ỷ vào có Mộ ThầnHiên chống lưng cho cô liền không sợ trời không sợ đất sao? Nhưng tốtnhất cô hỏi thăm rõ ràng trước, sáng nay Viện Nguyên Lão đã ra lệnh, bởi vì Mộ tướng quân nhà các người nghỉ bệnh, bây giờ binh đoàn thứ ba nàytạm thời! Do tôi! Tiếp nhận!”

“Bốp” một tiếng, Địch Uy dùng sức vỗ xuống mặt bàn, đột nhiên từ trên ghế đứng lên.

Đáng chết!

Tuyết Vi phẫn hận cắn răng, cô nên nghĩ đến, Địch Uy đang êm đẹp xuấthiện ở binh đoàn thứ ba hiển nhiên là tiếp nhận công tác của binh đoànthứ ba. Xem ra, nếu cô không bị Địch Uy sửa chữa một hồi, Địch Uy sẽkhông cam lòng bỏ qua đi?

“Địch thượng tướng, tôi cũng không muốn nhiều lời làm gì, nếu ngài đối với phân báo cáo này không hài lòng, tôi sửa là được.”

“A, Tuyết Vi, từ nhỏ cô chính là một người hiểu được gió chiều nào theochiều ấy, bây giờ biết tôi là cấp trên của cô, rốt cuộc bắt đầu biết sợsao?”

Cô không phải sợ. Cô chỉ là hiểu được đạo lý hảo hán phải biết tránh thiệt trước mắt thôi.

Hiện nay Hoàng Phủ Minh, Bạch

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 265: Tuyết Vi Chịu Khổ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.