247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 264: Địch Uy Lại Tới Tìm Phiền Toái!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 264: Địch Uy Lại Tới Tìm Phiền Toái! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">

Mạc Nhã Như nói một lần lại một lần rửa sạch đại não Tuyết Vi.

Trong nháy mắt, cô mới vừa suy nghĩ rõ ràng dường như lại trở nên hỗn độn.

Phân “Tình” này tới quá mức đột nhiên, thật sự quá mức mãnh liệt; giờnày khắc này, cô hoàn toàn không biết nên làm sao đối mặt người đàn ôngtrước mắt hình dáng đều ưu tú biểu đạt ra tình cảm.

“anh……” tay nhỏ bị cầm hơi hơi phát run, Tuyết Vi cắn môi dưới thật mạnh, một phen ném bàn tay to của anh ra: “anh thật ích kỷ!”

“Đúng vậy, tôi ích kỷ, tôi thừa nhận! Nhưng nếu tôi không làm như vậy……” mặt tuấn mỹ trong nháy mắt trở nên vô cùng âm trầm, ngữ phong Hoàng Phủ Minh vừa chuyển, quả quyết nói: “Như vậy, anh vĩnh viễn mất đi em!”

“Lộp bộp”

Tim Tuyết Vi lại trầm xuống.

“anh ở kế hoạch này đi trước một bước, không nên kêu Mộ tướng quân đemBạch Dạ nổi khổ của nói cho tôi. Hoàng Phủ Minh! Rốt cuộc anh có baonhiêu hận tôi? Cho tôi hy vọng, lại tự tay phá hủy!?”

“Nếu, không cho cô biết chân tướng, cô làm sao sẽ cam tâm? Bây giờ, côđã biết hết thảy. . Tôi có thể cho cô thời gian để quên đi, nhưng…… Thời gian này hữu hạn!”

A……

Hóa ra là có chuyện như vậy!

Bây giờ rốt cuộc Tuyết Vi lý giải chân chính hàm nghĩa lời anh nói!

Đối với loại chuyện cảm tình này, cô tự nhận chính mình quả quyết, không màng tất cả; nhưng mà cùng người đàn ông này so sánh, cô thật là cònkém xa.

Nếu cô sớm một chút gặp được người đàn ông này đầy quyết đoán, quả quyết đối tình, có lẽ sớm bị anh đả động. Đáng tiếc bây giờ……

Ở sai thời gian gặp đúng người sao?

Giống như cũng không phải.

Rốt cuộc, bây giờ cô mới là vợ hợp pháp của anh.

Thật khó làm!

A, thật khó làm!

Hoàng Phủ Minh quả thực là một trong tất cả người đàn ông cô gặp đượckhó làm nhất. Bá đạo, xấu xa như vậy; lại “Không từ thủ đoạn”, khôngmàng tất cả như vậy!

“Minh, tôi muốn nói cho anh, tôi không có khả năng buông……”

Đột nhiên, những lời này Tuyết Vi vừa mới nói một nửa, cô chỉ cảm thấytay mình bị Hoàng Phủ Minh cầm tê rần, trong cặp mắt anh nghiêm khắccũng nổi lên ánh sáng làm nhân tâm run

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 264: Địch Uy Lại Tới Tìm Phiền Toái!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.