247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 262: Hoàng Phủ Minh Phải Bị Đoạt Quyền!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 262: Hoàng Phủ Minh Phải Bị Đoạt Quyền! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Thương tổn?

Chính là……

Mỗi lần Hoàng Phủ Minh đều Là như vậy sao, vừa đến thời khắc mấu chốtliền đẩy cô tới không chỗ dung thân, cô không biết bao nhiêu lần ở trước mặt anh biến thân thành một người phụ nữ tự luyến, nơi nào còn dám cónhững vọng tưởng khác?

Đáng chết!

Sớm biết vậy không cùng Mạc Nhã Như nói chuyện phiếm, quả thực là càng nói đầu óc càng rối loạn.

“Các vị, các người biết chưa……” Đột nhiên, trong nhà ăn to như vậy, mộtđội trưởng vai đeo huân chương quân nhân sắc mặt ngưng trọng vỗ vỗ tay.

Mọi người đem ánh mắt tò mò nhìn về phía anh…… “La đội trưởng, chuyện gì, thần bí như vậy?”

“tôi hoài nghi! Quân Khu Bạch Hổ Chúng ta! Khả năng xuất hiện rung chuyển lớn.”

“rung chuyển lớn sao?” Trong lòng Tuyết Vi căng thẳng, vội vàng buôngđôi đũa trong tay bước nhanh tới bên cạnh tên đội trưởng kia: “La độitrưởng, cái gì rung chuyển lớn.”

“Đúng vậy, cái gì rung chuyển lớn.”

“Là như vậy, từ ngày hôm trước Hoàng Phủ Quân Trường liền xin nghỉ bệnh. Có lẽ các người cũng nên phát hiện, hai ngày này Mộ tướng quân nhàchúng ta cũng không có tới bộ đội. Tôi mới vừa cùng người binh đoàn thứnhất ăn cơm xong, bọn họ cũng Nói, Bạch tướng quân binh đoàn thứ nhấthai ngày này cũng nghỉ ngơi nghỉ bệnh. Ở toàn bộ Quân Khu Bạch Hổ aikhông biết, Bạch, Mộ hai vị tướng quân và Hoàng Phủ Quân Trường đồng khí tương liên? Bây giờ ba người bọn họ chân trước chân sau đều nghỉ bệnh,chẳng lẽ các người không cảm thấy kỳ quái sao?”

“Đúng đúng đúng, thật ra tôi cũng mơ hồ nghe nói qua chuyện này. Hơnnữa, tôi còn nghe Nói, lão Quân Trường hai ngày trước hiện thân ở tổngcăn cứ quân khu, hơn nữa, đối với binh đoàn thứ hai giống như sẽ có mộtcuộc đại cải cách.”

“Đại cải cách? Sẽ là cải cách gì? Cũng không biết lần này có cải cáchvới chúng ta hay không.” Mọi người sôi nổi mồm năm miệng mười hàn huyênlên.

Nghe đến đó, Sắc mặt Tuyết Vi ngưng trọng từ trong đám người lui ra tới.

Nhất định là bởi vì chuyện cô và Hoàng Phủ Minh kết hôn hoàn toàn làmlão gia tử tức giận, cho nên…… Lão gia tử liền muốn thu hồi quân quyềncủa Hoàng Phủ Minh!

Xem ra, lần này lão gia tử thiệt tình tính toán đối đầu cùng Hoàng Phủ Minh thật.

Nhưng……

Mộ Thần Hiên và Bạch Dạ nghỉ bệnh, cũng là lão gia tử ý đồ chém đứt phụ tá đắc lực của Hoàng Phủ Minh sao?

Nghĩ vậy, Tuyết Vi vội vàng nhìn về phía Mạc Nhã

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 262: Hoàng Phủ Minh Phải Bị Đoạt Quyền!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.