247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 261: Anh Ta Cùng Tôi Kết Hôn Là Bởi Vì Tình Yêu

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 261: Anh Ta Cùng Tôi Kết Hôn Là Bởi Vì Tình Yêu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Bên kia……

Chỉ chốc lát sau, xe Hoàng Phủ Minh chạy tới trong sân cán bộ quân khu của Quân Khu Bạch Hổ.

“Chúng ta tạm ở nơi này trước đi. Tôi đã phân phó xong quản lý đất đaiđi lựa chọn cho chúng ta một phòng ở tốt, phỏng chừng không lâu sẽ tìmđược rồi.” Hoàng Phủ Minh đẩy ra cửa phòng một gian chung cư độc thân.

Tuyết Vi biết nơi này, lần trước Mộ Thần Hiên còn lừa cô tới nơi này.“A…… Vậy anh, vậy anh liền trước ủy khuất ở chỗ này đi. Tôi, tôi về nhàtrước.”

“Về nhà hả?” Hoàng Phủ Minh túm chặt cánh tay Tuyết Vi một phen.

“Đúng vậy, tôi không trở về nhà còn có thể làm gì? Không phải anh muốn tôi cùng ở nơi này chứ?”

“cô nghĩ sao?”

Tuyết Vi mờ mịt. Một đôi mắt to ngập nước chớp chớp, nghi hoặc hỏi: “vìsao tôi phải chung sống với anh, là anh bị người nhà anh đuổi ra khỏinhà, cũng không phải tôi bị người nhà tôi đuổi ra khỏi nhà!”

“……” Hoàng Phủ Minh thật muốn biết, người phụ nữ này rốt cuộc còn có thể nói tiếng người hay không?! “bây giờ cô là vợ của tôi, đương nhiênchúng ta phải ở cùng một chỗ!!!”

“Vợ…… Vợ???”

‘ hưu ’ trong nháy mắt, Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi liền hồng từ cổ tớilỗ tai rồi. Vẫn là câu nói kia, cho tới nay cô mới thôi rơi vào mờ mịtđối với hôn nhân bọn họ.

“Người phụ nữ, không phải đến bây giờ cô cũng chưa hiểu rõ ràng tình huống chứ?!”

“Hả……”

“Hả cái gì hả? Bây giờ cô đã là vợ của Hoàng Phủ Minh tôi, chúng ta làvợ chồng hợp pháp, chúng ta không chỉ hôm nay ở cùng một chỗ, về saucũng phải mỗi ngày đều ở cùng một chỗ, đã hiểu chưa?!”

Hoàng Phủ Minh cực lực kêu Tuyết Vi mau tiến vào bên trong đoạn hôn nhân này.

Nhưng đối với Tuyết Vi hoàn toàn ở ngoài trạng thái hôn nhân, nơi nào có thể nhất thời nửa khắc lĩnh ngộ hết thảy tính chân thật chứ?

“Chờ, chờ đã, từ từ……” Sắc mặt Tuyết Vi tái nhợt ném tay Hoàng Phủ Minhra: “anh, anh cho tôi, cho tôi thời gian bình tĩnh một chút, ok? Chuyệnnày quá đột ngột, quá đột ngột.”

“Vi……”

“Đều Nói, để tôi bình tĩnh một chút, bình tĩnh một chút!!!” Tuyết Vi gào thét khàn cả giọng, mặt xám như tro tàn xoay người, tay nhỏ vô lực đỡvách tường, run lên đi ra ngoài chung cư.

“Làm sao sẽ kết hôn đây? Làm sao sẽ thật sự kết hôn đây? Bây giờ tôi thật sự đã cùng người ta kết hôn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 261: Anh Ta Cùng Tôi Kết Hôn Là Bởi Vì Tình Yêu

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.