247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 26

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 26 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đủ tàn nhẫn!

Đủ tàn nhẫn nha.

Cảm tình anh là muốn gọi mình hầu hạ anh tắm rửa sao??!!

Tuyết Vi nuốt xuống cảm giác buồn nôn, kiên trì đi theo người đàn ông vào phòng tắm ……

‘rào rào ’ tiếng nước truyền ra từng đợt, trong phòng tắm hơi nước lượn lờ.

Hoàng Phủ Minh ngồi ở trên một cái ghế đẩu, Tuyết Vi ngồi xổm phía sau anh nghiêm túc lau rửa lưng anh.

“cô chỉ biết chà lưng sao?”

“anh còn muốn thế nào?”

“cô nói đi?”

Cô nói đi???

Ý tứ chính là muốn cô tắm toàn thân cho anh sao?

Ok!

Tuyết Vi nghiến răng nghiến lợi vòng tới trước người Hoàng Phủ Minh, mới vừa ngồi xổm xuống, âm dương quái khí hỏi: “anh xác định, anh chỉ tới bệnh viện vì phát sốt sao?”

“cô muốn nói cái gì?”

“Tôi cảm thấy anh nên đi khoa trị liệu tâm lý một chút, nghiện khoe thân. Anh thích ‘ khoe chim ’ như vậy sao?!!”

“Tôi chỉ vì thỏa mãn cô nghiện nhìn trộm mà thôi, cô thích cởi quần tôi như vậy mà?!”

Được rồi!

Đúng, thiếu chút nữa quên mất, hai lần trước đích xác đều là cô chủ động cởi quần anh.

Thật không nghĩ tới người này phản ứng mau, miệng càng ác độc đến chết, quả thực vô cùng đối lập với khuôn mặt tú-lơ-khơ ngàn năm không biểu cảm của anh!! Khiến người ta làm sao cũng không tưởng tượng được, một người đàn ông lạnh lùng như vậy sẽ nói ra lời làm tức chết người không đền mạng như vậy!!

Tay nắm chặt khăn lông duỗi tới ngực người đàn ông, mà khi sắp chạm vào cơ ngực rắn chắc của người đàn ông, tay Tuyết Vi dừng lại……

Dáng người người đàn ông này vì sao hoàn hảo như vậy? Mặc đồ nhìn gầy cởi đồ có thịt, làm phụ nữ vừa nhìn liền muốn chảy máu mũi, nếu trời sinh cô là sắc nữ, đoán chừng sớm ấn anh ở trên mặt đất cường x một vạn lần!!

Đang nghĩ ngợi tới.

Tuyết Vi không hiểu cảm thấy sống lưng có chút lạnh cả người, vừa ngẩng đầu lên, vừa vặn đối diện con ngươi hàn băng của người đàn ông kia.

Đôi mắt anh hắc bạch phân minh trong sâu không thấy đáy, làm người không hiểu giờ phút này anh suy nghĩ cái gì. Nhưng khóe miệng người đàn ông hơi hơi giơ lên độ cung lại tràn ngập…… khinh bỉ đối với cô!

“Không cần giặt sạch, tôi đi ngủ.” Sắc mặt Hoàng Phủ Minh trầm xuống, cầm lấy áo ngủ tròng lên trên người đi ra khỏi toilet.

Tuyết Vi ngẩn người ngồi xổm trên mặt đất mở to hai mắt……

Anh…… Anh……

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 26

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 26

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.