247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 259: Vì Hôn Nhân Vứt Bỏ Hết Thảy

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 259: Vì Hôn Nhân Vứt Bỏ Hết Thảy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">“Minh Nhi, vì sao con lại mang người phụ nữ này về Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta?! Chẳng lẽ, lúctrước cha nói gì, con đều quên mất sao?” Hoàng Phủ Dương Vinh âm trầm đã mở miệng, một đôi con ngươi có thần tràn đầy chán ghét trừng mắt nhìnTuyết Vi liếc mắt một cái.

“Cha, bây giờ Tuyết Vi đã là người Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta, vì sao côta không thể trở về chính nhà cô ta?!” Hoàng Phủ Minh giảo hoạt cười,bàn tay to, chậm rãi ôm lên bả vai Tuyết Vi.

Một màn này, kích thích tròng mắt mọi người.

Sắc mặt Hoàng Phủ Dương Vinh lập tức liền trầm xuống: “Minh Nhi, bất quá lúc trước người phụ nữ này là vị hôn thê dự khuyết của con mà thôi, làm sao kén, nơi này cũng không có khả năng là nhà của cô ta. Cho dù cô tamuốn trở về Nhà họ Hoàng Phủ này, cũng phải mười quỳ chín lạy cho cha,cha gật đầu đáp ứng mới được!”

Tuyết Vi liền biết sẽ là như thế. Y theo tính cách Hoàng Phủ Dương Vinh thông thái rởm sao có thể dễ dàng buông tha cô như vậy?

Con ngươi trong suốt liếc mắt Hoàng Phủ Minh bên cạnh.

Thấy tay anh dần dần duỗi về phía trong túi.

Tuyết Vi bất đắc dĩ thở dài, nếu là cô mà Nói, nhất định sẽ không lựachọn ở ngay lúc này móc ra giấy hôn thú, nếu không thế nào cũng phảichọc Hoàng Phủ Dương Vinh tức chết!

“Cha, bây giờ con và Tuyết Vi đã là vợ chồng hợp pháp, nơi này! Chính là nhà của cô ta!” Quả nhiên, Hoàng Phủ Minh “Bốp” một tiếng, liền đem hai cái sổ hồng ném thật mạnh ngã ở trên bàn trà.

Tầm mắt mọi người, động tác nhất trí nhìn về phía hai cái sổ hồng kia ……

“Giấy hôn thú hả?!”

“Giấy hôn thú……”

Hoàng Phủ Dương Vinh choáng váng, Dạ Phi Nhã Lệ cũng sợ ngây người,Tuyết Phỉ Nhi đứng ở một bên càng không thể tưởng tượng há to miệng thật lâu không cách nào khép kín.

Tuyết Vi mắt lạnh nhìn vẻ mặt mỗi người khoa trương, thiếu chút nữa liền cười ra tới. Cô xem như biết vẻ mặt mình khi xem đến giấy hôn thú nàysẽ lộ ra cái gì.

đây hết thảy, thật muốn quy công với Hoàng Phủ Minh. Anh trình diễn mộtchiêu xuất kỳ bất ý, là muốn hù chết bao nhiêu người đây?! Thật đủ tànnhẫn!

“Minh, Minh Nhi, con, con làm sao cùng tam nha đầu kết hôn, cũng không,cũng không thông báo trong nhà một tiếng hả?” Dạ Phi Nhã Lệ lắp bắp đãmở miệng, gương mặt kia từ trước đến nay

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 259: Vì Hôn Nhân Vứt Bỏ Hết Thảy

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.