247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 258: Thật Sự Lãnh Chứng?!

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 258: Thật Sự Lãnh Chứng?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Hoàng Phủ Minh cũng không nói lời nào, vẻ mặt thảnh thơi ngồi ở trên sô pha.

Làm Tuyết Vi một đầu đều mồ hôi. “Chậc, thật sự không được, tôi liềntrước chờ anh tìm được người anh thích, ly hôn. Nhưng mà bây giờ, trướchết anh và tôi định ra cam kết, trong vòng một năm nếu anh tìm khôngthấy người anh thích, chúng ta liền tự động ly hôn, thế nào?”

Mắt sâu không thấy đáy liếc mắt Tuyết Vi lòng nóng như lửa đốt, giữa nếp uốn mắt Hoàng Phủ Minh dần dần gia tăng vài phần.

Anh liền không rõ, làm sao đến bây giờ, người phụ nữ này còn không hiểutâm ý anh?! Cô thật coi anh là vì ứng phó người trong nhà mới tùy tiệncùng cô kết hôn sao?!

“Tuyết Vi, cô hãy nghe cho kỹ, sở dĩ tôi cùng cô kết hôn là bởi vì……”

“Phanh, phanh, phanh.”

Chỗ Huyền quan, truyền đến tiếng lách cách lang cang xao động.

Mấy hắc y nhân té ngã lộn nhào liền chạy về phía phòng khách: “Chủ thượng, không, không tốt, Bạch……”

Vung tay, ngăn hắc y nhân Nói, Sắc mặt Hoàng Phủ Minh âm trầm đứng lên,một đạo liệt quang thoáng chốc nhìn về phía lối vào phòng khách ……

Chỉ thấy, Bạch Dạ cầm trong tay súng lục quân dụng, một tay nắm đầu một hắc y nhân chậm rãi đi đến……

Không khí trong phòng tức khắc lâm vào lắng đọng, mọi người mắt to trừng mắt nhỏ, đại khí cũng không dám thở dốc một tiếng. Hai người đàn ôngkia sinh ra đã có sẵn cường đại khí tràng, trong phòng khách hình thànhthế như nước với lửa, thế cục đối lập.

“Bạch…… Dạ……” “Lạch cạch” một tiếng, giấy hôn thú Tuyết Vi cầm ở trong tay rơi xuống trên mặt đất. Thơ_Thơ_ddlequydon

Bạch Dạ nheo nheo mắt lạnh, thu hồi trong tay, một chân liền đá văng hắc y nhân trước mắt, liền đi thẳng đến Tuyết Vi.

Không khỏi phân trần, anh kéo tay Tuyết Vi quay đầu liền phải rời đi.

Mắt nghiêm khắc của Hoàng Phủ Minh chợt lóe, đột nhiên bắt được một tay kia của Tuyết Vi! “Bây giờ, cô ta là vợ của tôi!”

“Thì tính sao?!”

Ngôn ngữ đối chọi gay gắt rơi xuống, tầm mắt Bạch Dạ và Hoàng Phủ Minhlưỡng đạo sắc bén ở trong không khí hình thành một đạo bế tắc.

Hai người ai cũng không chịu nhường ai, ai cũng không chịu buông tay.Tuyết Vi giống như là sợi mì, bị hai người đàn ông kéo, kéo, kéo cánhtay đều sắp đứt.

“Buông tay đi……” tiếng nỉ non vô lực từ giữa môi phun ra.

Tầm mắt hai người đàn ông cùng lúc nhìn về phía Tuyết Vi.

Sắc mặt cô khó coi buông đầu xuống, đôi mắt dần dần, dần dần mà nhìn về phía

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 258: Thật Sự Lãnh Chứng?!

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.