247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 257: Chúc Các Người Răng Long Tóc Bạc

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 257: Chúc Các Người Răng Long Tóc Bạc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tới rồi cô sẽ biết, sẽ không chậm trễ quá nhiều thời gian của cô.”

Đáng chết!

Người đàn ông này rốt cuộc đang làm cái quỷ gì?

Làm sao sẽ ở lúc cô “Cảm xúc bùng phát”, không thể hiểu được giết ra tới!?

Lòng Tuyết Vi tràn đầy bực bội, bất quá, nghĩ lại, chuyện cô và Bạch Dạ ván đã đóng thuyền, thật sự không để bụng sớm một giờ, trễ một giờ tiếp tục tiền duyên.

Dư quang ngắm vẻ mặt liệt khí của Hoàng Phủ Minh. Cô bất đắc dĩ thở dài một hơi, cũng chỉ có thể là tới đâu hay tới đó đi……

Ước chừng mười phút sau, xe đậu ở trước một biệt thự xa hoa ba tầng lầu.

“Đây là nơi nào?” Tuyết Vi nghi hoặc chỉ chỉ gian biệt thự xa hoa ngoài xe.

“Xuống xe.” Hoàng Phủ Minh mặt vô cảm đứng lên, bước nhanh đi xuống xe.

“Tên hỗn đản này, rốt cuộc muốn bán cái gì?” Tuyết Vi khó chịu nhắc mãi, hung tợn cho anh một cái liếc mắt, liền đi theo anh vào căn biệt thự kia.

“Chủ thượng……”

“Chủ thượng……”

Cửa lớn Biệt thự mở ra, hai mươi mấy người đàn ông mặc tây trang cung kính hành lễ với Hoàng Phủ Minh.

Chủ thượng?

Đối mặt xưng hô như vậy, Tuyết Vi thập phần tò mò, không phải nên kêu anh Hoàng Phủ Quân Trường sao?

Đang xem xem quần áo cùng khí chất của những người đó, tựa hồ thật sự không cách nào liên hệ cùng quân nhân ở bên nhau, nhưng thật ra có vài phần giống người xã hội đen, thật muốn biết những người này rốt cuộc lệ thuộc với bộ môn nào?

“Ninh Ninh? Làm sao em ở đây?!” Mới vừa đi không được hai bước, Tuyết Vi liền thấy được Ninh Ninh ở phòng khách.

“Tiểu thư, là Hoàng Phủ Quân Trường anh……”

“tốt, có thể bắt đầu rồi.” Đợi Ninh Ninh vừa muốn giải thích, Hoàng Phủ Minh vẫn luôn trầm mặc liền lạnh lùng cắt đứt lời cô nói.

Theo sau, một người lớn tuổi đứng ở trong phòng khách bước nhanh đi tới Trước mặt Tuyết Vi, đem một tờ giấy trong tay trình tới trước mặt cô: “Tuyết tiểu thư, thỉnh ngài ấn tay ấn xuống.”

“Ấn dấu tay hả?” Tuyết Vi không thể tưởng tượng nhìn về phía Hoàng Phủ Minh ngồi ở trên sô pha: “tôi Nói này, rốt cuộc anh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 257: Chúc Các Người Răng Long Tóc Bạc

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.