247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 254: Muốn Cùng Với Hắn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 254: Muốn Cùng Với Hắn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dạ Phi Linh thưởng thức người mới, hắn liếc thấy năng lực của Bạch Dạ, cho nên khát vọng giữ anh ở bên người thu cho mình dùng.

Mộ Thần Hiên vẫn luôn không nghĩ ra, thật ra thì Bạch Dạ hoàn toàn có thể lựa chọn ở lại bên người Dạ Phi Linh, đến lúc đó cũng có thể tìm được cơ hội chạy trở về nước.

Vậy mà Bạch Dạ lại trực tiếp lựa chọn cự tuyệt!

Dạ Phi Linh người này từ trước đến nay lòng dạ độc ác, hắn không chút do dự móc súng ra, một súng liền bắn trúng ngực Bạch Dạ!

Khi tất cả mọi người cho là Bạch Lang đại danh đỉnh đỉnh đã chết dưới tay Dạ Phi Linh, thế nhưng hắn lại như có được kỳ tích cùng quân địch triển khai một cuộc chém giết, cả đêm thoát khỏi đại bản doanh quân địch.

Không có người biết người đàn ông này rốt cuộc là dựa vào tín niệm nào đeo vết thương nặng nề như thế ở lưng, dưới tình huống kỳ dị còn có thể chạy trốn, thoát khỏi trùng vây.

Mộ Thần Hiên nhớ rõ, năm đó, địa điểm tìm được Bạch Dạ là một mảnh rừng cây tùng. Anh thoi thóp nằm ở trên mặt đất, trên người hiện đầy vết máu và vết thương, hiển nhiên là không còn tri giác.

Không khỏi bị người Quân khu Huyền Vũ đuổi giết, Mộ Thần Hiên kéo hắn cả đêm bỏ chạy khỏi quân khu Thanh Long, lựa chọn một chỗ vắng vẻ trong trấn nhỏ dàn xếp xuống.

Thầy thuốc trải qua thời gian ba ngày ba đêm cứu vãn sinh mệnh Bạch Dạ, nếu không phải vị trí buồng tim Bạch Dạ sai lệch một chút so với những người khác, có thể anh đã chết dưới tay Dạ Phi Linh.

Mặc dù Bạch Dạ nhặt về một cái mạng, tuy nhiên vẫn chìm trong hôn mê. Anh cứ như vậy, ở trên giường bệnh một chuyến liền hết một tháng...

Mộ Thần Hiên nhớ duy nhất đúng là, đoạn thời gian Bạch Dạ hôn mê vẫn nhắc đi nhắc lại một câu nói...

Đó chính là...

'Chờ tôi... Tôi lập tức tới cứu cô...'

Ngắn gọn mấy tháng, anh đã đếm không hết Bạch Dạ lập lại những lời này bao nhiêu lần.

Đợi Bạch Dạ hoàn toàn thanh tĩnh từ sau hôn mê, anh tìm trước tiên chính là muốn điện thoại của Mộ Thần Hiên. Nhưng sau khi đánh xong điện thoại, thần sắc Bạch Dạ đơn giản còn khó nhìn hơn so với trước khi ngã bệnh...

"Bây giờ suy nghĩ một chút, trong miệng Dạ vẫn luôn la lên 'Chờ tôi, tôi lập tức tới cứu cô' chỉ... Chính là cô đi? Tuyết Vi?"

Trầm mặc.

Nước mắt bi thống đã sớm chuyển lên ở bên trong vành mắt của cô.

Đây là sự thật

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 254: Muốn Cùng Với Hắn

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.