247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 252: Chân Tướng Tràn Ngập Thống Khổ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 252: Chân Tướng Tràn Ngập Thống Khổ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên hành lang tràn ngập mùi nước sát trùng dị thường an tĩnh.

Mộ Thần Hiên cố ý tránh tầm mắt Tuyết Vi vô cùng lo lắng, theo bản năng nhìn về phía Hoàng Phủ Minh bên cạnh.

Anh rõ ràng biết, chỉ sợ chân tướng một khi để Tuyết Vi biết, như vậy...

Cũng liền ý tứ Hoàng Phủ Minh bị loại! !

"Thần Hiên, nói cho cô ta biết! !" Không có do dự chút nào, Hoàng Phủ Minh lạnh lùng mở miệng, vẻ mặt quả quyết không để cho người chất vấn.

"Minh? !"

"Nói cho cô ta biết!" ba chữ lạnh lùng rơi xuống, ảnh ngược trong mắt Hoàng Phủ Minh chính là nụ cười chói mắt ở trên mặt Tuyết Vi.

"Tuyết Vi, cùng tôi vào đi..." Mộ Thần Hiên gắt gao nắm quả đấm, mang theo Tuyết Vi liền đi vào bên trong phòng bệnh.

Khoảng khắc đóng cửa phòng, trong lúc vô tình tầm mắt của cô đối mặt Hoàng Phủ Minh đứng ở cửa. "Cảm ơn..." Nhàn nhạt hai chữ xen lẫn vô tận cảm kích của cô đối với Hoàng Phủ Minh.

Nhưng...

Tuyết Vi vĩnh viễn không biết, câu cám ơn này của cô hoàn toàn làm tim Hoàng Phủ Minh đau nhói, hơn nữa... Là tình cảm ở trên mặt cô là nụ cười vui sướng mà không lời nào có thể miêu tả.

Trên hành lang, hai tay Hoàng Phủ Minh vây quanh trước người, nửa người dựa vào vách tường. Trên dung nhan tuấn mỹ không tìm được nửa điểm vẻ mặt dao động, mà hai mảnh môi đỏ mọng giống như Đao Phong lại chậm rãi xẹt qua một tia độ cung, để cho bây giờ người nhìn không thấu nụ cười này biểu thị cái gì...

Bên trong phòng bệnh.

Mộ Thần Hiên ngồi ở trên ghế sa lon, sâu kín đốt một điếu thuốc kẹp ở hai ngón tay, anh dùng sức hít một hơi, chậm rãi nói: "Tuyết Vi, trước khi tôi cho cô biết chuyện tình của Dạ, cô có thể nói cho tôi biết trước hay không... Chuyện giữa cô và Bạch Dạ?"

"Thật ra thì... Tôi đi học ở trường quân đội Hoàng Phủ lúc ấy vẫn... Luôn luôn theo đuổi Bạch Dạ, nhưng mà, Bạch Dạ cũng không có cho tôi bất kỳ trả lời chắc chắn nào, chúng tôi cứ như vậy không minh bạch chung sống hai năm." Tuyết Vi rũ tròng mắt, nhàn nhạt tự thuật chuyện của mình.

Mộ Thần Hiên cũng biết sẽ là như thế!

Nhưng anh thành thật không nghĩ tới Tuyết Vi cao ngạo như vậy lại chủ động theo đuổi Bạch Dạ, hơn nữa... Một lần kiên trì liền kiên trì tới hai năm.

Hắn hiểu rõ tính tình người đàn ông kia, có thể thấy được, Tuyết Vi nhất định là vô cùng! Vô cùng yêu Bạch Dạ, mới không có buông tha cho đoạn khó khăn này không nên xuất hiện tình yêu!

"Vậy nguyên nhân cô bị nghỉ học... ?"

Tuyết Vi hạ mi mắt, lại rũ xuống: "Ừ, đúng như anh suy nghĩ, cũng là bởi vì chuyện tình tôi và Bạch Dạ bị nhà trường biết được, cho nên... Tôi bị đuổi học."

Quả nhiên là như vậy!

Rốt cuộc Mộ Thần Hiên biết nguyên nhân tại sao Tuyết Vi bị nghỉ học lại được người của Hoàng Phủ cho rửa sạch, hiện tại tất cả bí ẩn cũng giải khai!

"Nếu như không có gì bất ngờ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 252: Chân Tướng Tràn Ngập Thống Khổ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.