247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 251: Vì Yêu Hai Người Đàn Ông Chính Diện Giao Phong

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 251: Vì Yêu Hai Người Đàn Ông Chính Diện Giao Phong online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hãy còn nhớ rõ, đó là học kỳ thứ hai ở trường quân đội hoàng bộ, cô vì trốn tránh quân huấn, cố ý giả bộ bất tỉnh, sau khi được đưa đến phòng y tế, thầy quân huấn liền thông báo Bạch Dạ lại đây.

Sau khi hai thầy giáo ngắn gọn ‘ giao tiếp ’ liền chân trước sau đi ra phòng y tế.

Tuyết Vi tự cho là ‘ gian ’ kế thực hiện được, mới vừa cùng nhau lên ‘ giường ’, vừa lúc cửa bị đóng đụng phải Bạch Dạ cái cho đã mắt.

Cô cho rằng Bạch Dạ sẽ lập tức chạy tới răn dạy chính mình một phen; cô cho rằng Bạch Dạ có khả năng sẽ không lưu tình chút nào vạch trần chính mình, chính là……

Anh chỉ là bất đắc dĩ cười cười, tiện thể làm cái gì cũng chưa nhìn đến, dường như đóng lại cửa phòng bệnh. Chính như lúc này màn ảnh không có sai biệt……

Người đàn ông này ‘ tính ’ cách Vĩnh viễn là mâu thuẫn như vậy, có thể hóa thân thành huấn luyện viên nghiêm khắc, trong mắt không chấp nhận được một hạt cát, sai liền phạt, cũng chỉ là vậy; rồi lại có thể ôn nhu đủ để làm một gô gái hòa tan, cam nguyện chết chìm ở dưới nhu tình của anh, không thể tự kềm chế……

Trái tim ‘ bùm, bùm ’ gia tốc nhảy lên vang ở bên tai, Tuyết Vi gắt gao cắn góc ‘ môi ’, vẻ mặt ‘ ửng ’ hồng bắt lấy chính vạt áo mình, u oán nói: “Đáng chết, đừng có nhảy!!”

Không cách nào phủ nhận, đến bây giờ cô đều không thể chống cự sức quyến rũ đặc biệt trên người người đàn ông này.

Cũng không cách nào phủ nhận, cô thập phần hưởng thụ loại này…… cảm giác bị người đàn ông thành thục sủng như đứa trẻ!! Mặc dù, cô thực chán ghét chính mình như vậy ……

Cửa phòng bệnh.

Hành lang an tĩnh, Hoàng Phủ Minh và Bạch Dạ đứng cách xa nhau không xa, chính là bắt đầu khởi động mạch nước ngầm vô tận trong mắt hai người đàn ông, dường như kết thành một đạo làm người không cách nào xâm nhập ……

Mộ Thần Hiên sợ một tay hai vị cùng phó lãnh đạo ở Quân Khu Bạch Hổ này trước mắt bao người vung tay đánh nhau, cho nên sai người che một tầng lầu, không cho bất luận kẻ nào bước vào.

Vội vàng lộn trở lại, anh đi vài bước liền vọt tới trước mặt Bạch Dạ: “Dạ, tuổi tôi lớn hơn so với cậu, nhưng ở trên công sự, tôi tự nhận không bằng cậu, cho nên chưa bao giờ dùng tuổi tới áp quá cậu. Nhưng bây giờ cậu làm những việc này, gọi là gì?!!”

Mộ Thần Hiên cực ít ‘ lộ ’ ra nghiêm túc như vậy, vẻ mặt nghiêm túc, tuy nói ngày thường anh luôn là hi hi ha ha, nhưng nếu nghiêm túc lên, hai người kia đều sẽ cho anh vài phần mặt mũi.

“tôi làm những việc này? Tôi làm cái gì?” Bạch Dạ sâu kín đã mở miệng, một đôi con ngươi lạnh băng không có bất luận cảm tình gì theo bản năng liếc mắt Hoàng Phủ Minh ở đối diện.

“cậu nói đi?? Cho dù Mộ Thần Hiên không offline như vậy, đều biết người phụ nữ của anh em không thể đụng vào. Nhưng cậu thì sao?!!”

“người phụ nữ của anh em không thể đụng vào sao?” Tầm mắt u lãnh nhìn thẳng Hoàng Phủ Minh trước mắt, ‘ môi ’ anh khẽ nhếch: “Như vậy, những lời này, anh hẳn là đi theo minh nói đi. Đúng không, minh?”

Mộ Thần Hiên sửng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 251: Vì Yêu Hai Người Đàn Ông Chính Diện Giao Phong

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.