247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 250: Cảm Tình Cùng Bạch Dạ Bị Phát Hiện

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 250: Cảm Tình Cùng Bạch Dạ Bị Phát Hiện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hả……

Một tháng sau cho câu trả lời??

Cô mờ mịt đối diện tầm mắt Hoàng Phủ Minh, lúc này mới nhớ tới……

Lúc trước, sau khi biết được thật sự mang thai, cô nhận lời qua một tháng sau sẽ cho Hoàng Phủ Minh một cái hồi đáp. Ai ngờ, đến bây giờ anh còn nhớ rõ chứ?

“này, lúc tôi đang nói chuyện này, chúng ta vẫn là quan hệ ‘ hợp tác ’ được không? Bây giờ đều đã không còn quan hệ, một tháng ước định kia tự nhiên cũng trở thành phế thải!”

“được, còn có ba ngày nữa chính là một tháng, nếu cô không cho tôi kết quả, tôi liền giúp cô cấp ra kết quả!!”

Oa mẹ nó!

Người này còn phân rõ phải trái không nói lý sao??

“Hoàng Phủ Minh, anh có thể hơi chút tôn trọng cảm thụ người khác hay không? Tôi nói với anh nhiều như vậy, anh tốt xấu gì cũng tỏ ra nghe được đi, ngược lại không tồi, thứ anh không thích nghe tất cả đều nhảy đi qua, nhưng thứ thích nghe thật ra đều nhớ kỹ, anh thật đúng là không ngốc!”

Đó là tự nhiên……

nếu anh đem những thứ không thích nghe cũng đều nhớ kỹ, đây không phải chỉ còn chờ cùng Tuyết Vi đánh nhau sao?

‘ linh linh linh……’ một trận tiếng chuông điện thoại truyền đến dồn dập, mắt Hoàng Phủ Minh nhìn điện báo biểu hiện. “tôi có chút việc muốn xử lý, ngày mai lại đây thăm cô.”

Tuyết Vi lạnh lùng liếc mắt, bày ra một bộ dáng kẻ cả vẫy vẫy tay với anh.

Làm cho Hoàng Phủ Minh vừa tức vừa bất đắc dĩ, nghĩ anh khi nào rơi xuống thế bị người hô tới, xua đi như vậy? Cũng chỉ có Tuyết Vi có thể đối với anh như vậy ……

“Nói.” Vừa đi ra phòng bệnh, vẻ mặt Hoàng Phủ Minh nháy mắt lạnh xuống dưới.

“Hoàng Phủ Quân Trường, trên đường chúng tôi áp giải đám người kia trở về căn cứ, đột nhiên gặp phải…… Gặp phải một đám người tập kích.” Trong điện thoại, truyền đến tiếng ấp a ấp úng hội báo.

Mắt đen của Hoàng Phủ Minh trầm xuống, một sợi lệ quang thoáng chốc xẹt qua đáy mắt anh. “Kết quả!” Hai tiếng ‘ âm ’ lãnh lộ ra vô tận uy nghiêm.

Quan quân bên kia điện thoại tức khắc bị dọa đến nói lắp bắp: “Kết quả…… Kết quả…… Phạm nhân toàn bộ trúng đạn bỏ mình……”

“Đáng chết!!!”

Trong phút chốc, gân xanh thái dương Hoàng Phủ Minh ‘ thình thịch ’ nhảy lên, vung tay liền ném di động trong tay đi ra ngoài……

‘ phanh ’ một tiếng, di động nện ở trên kiếng hình thành một cái mạng nhện rách nát.

Bàn tay to của anh gắt gao nắm thành cái nắm tay: “Dạ Phi Nhã Lệ!!!” Tiếng ‘ âm ’ lãnh từ giữa ‘ môi ’ anh phun ra, trong đôi mắt nghiêm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 250: Cảm Tình Cùng Bạch Dạ Bị Phát Hiện

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.