247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 249: Đứa Trẻ Không Còn……

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 249: Đứa Trẻ Không Còn…… online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai mươi mấy binh lính Quân Khu Bạch Hổ cầm súng máy hạng nặng trong tay bước nhanh vọt vào, không khỏi phân trần đem toàn bộ người ở nhà này khảo lên.

“Hoàng Phủ Quân Trường, Hoàng Phủ Quân Trường, tôi cũng là bị ép buột, cầu xin ngài, thả cho tôi một con đường sống đi.” Bác sĩ kia cùng mấy hộ sĩ quỳ xuống đất cầu xin tha.

Nếu không phải Hoàng Phủ Minh muốn từ trong miệng bọn họ ‘ bức ’ ra người chủ sự là ai, đã sớm tử hình bọn họ ngay tại chỗ, làm sao sẽ phá lệ khai ân?!

Không để ý đến mấy người kia cầu xin, anh chậm rãi tới gần Tuyết Vi.

Có thể cảm giác đến, nhân tức giận gây ra, trong ánh mắt anh còn tràn ngập nùng liệt sát khí, cho dù là mạnh mẽ áp chế xuống, vẻ mặt của anh như cũ áp người như vậy.

Tuyết Vi buông dao phẫu thuật nắm chặt ở trong tay, đã chậm rãi mở miệng: “anh làm sao biết tôi ở tại đây?”

Hoàng Phủ Minh ‘ âm ’ xụ mặt, trầm mặc không nói mở dây thừng cột vào một cái tay khác của cô.

Kỳ thật cho dù anh không Nói, Tuyết Vi cũng có thể mơ hồ đoán đến, tám phần là cô không có phó ước, anh phát hiện cô không có về nhà liền mở ra máy theo dõi, mới biết được cô bị bắt cóc đi?

Đối với vị tướng lãnh hoàng thành này mà Nói, muốn ở trong vòng thành trì của mình tìm một người chẳng phải là chuyện trong nháy mắt sao?

Hoàng Phủ Minh chậm rãi đi tới cuối ‘ giường ’, cởi bỏ dây thừng cột vào hai chân Tuyết Vi, đôi mắt đen không tồi nhìn chằm chằm hạ thân của cô.

“này! Anh làm sao ‘ sắc ’ như vậy? Đến lúc này còn không quên rình coi sao?” Khuôn mặt nhỏ của Tuyết Vi đỏ lên, lập tức khép lại hai ‘ chân ’, dùng bệnh phục trên người chặt chẽ che lại.

Mà khi phát hiện Hoàng Phủ Minh không có cãi lại, hơn nữa mặt ‘ sắc ’ vô cùng ngưng trọng như cũ, cô mơ hồ đã nhận ra không đúng chỗ nào. “anh…… Làm sao vậy?”

“Tuyết Vi……” vào giờ phút này giọng nói Hoàng Phủ Minh nghe tới có chút khàn khàn, anh nắm chặt nắm tay, nâng lên mi mắt, trầm trọng nói: “cô, đổ máu……”

‘ lộp bộp ’

Tim, trầm đi xuống thật mạnh.

‘ sắc ’ mặt Tuyết Vi ở trong nháy mắt liền trở nên vô cùng trắng bệch, cô không thể tin được vén quần áo lên, duỗi tay vào ‘ sờ ’……

Vết máu màu đỏ tươi trên ngón tay kia liền giống như một phen lợi kiếm đâm xuyên qua hai mắt cô ……

Binh đoàn thứ nhất, khu nằm viện.

Không khí trong phòng bệnh cá nhân ngưng trọng, Tuyết Vi mặt vô cảm cuộn tròn ở đầu ‘ giường ’, đôi mắt không nháy mắt một chút, thân thể cũng vẫn không nhúc nhích banh cứng còng.

Hoàng Phủ Minh một bên thấy dáng vẻ cô khẩn trương, trấn an ‘ tính ’ kéo tay cô: “Không quan hệ, nếu đứa trẻ không còn, có thể lại sinh.”

Có thể lại

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 249: Đứa Trẻ Không Còn……

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.