247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 248: Không Cần Giết Con Của Tôi……

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 248: Không Cần Giết Con Của Tôi…… online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tay nắm chặt nắm tay hơi hơi phát run, mắt phượng Tuyết Vi chợt lóe, ‘ âm ’ trầm nói: “Dù cho tôi rời khỏi Nhà họ Hoàng Phủ, nhưng, cảm tình tôi và Hoàng Phủ Quân Trường vẫn còn. Hiện nay đương gia trong vòng hoàng thành chính là Hoàng Phủ Minh, các người động tới tôi, chẳng khác nào động vào Hoàng Phủ Quân Trường; động tới con của anh ta càng là khiêu khích uy nghiêm của Hoàng Phủ Quân Trường, có thể tưởng tượng các người thu về chút tiền này, đủ phí cho các người làm mai táng sao?! “

“Này……” bác sĩ kia ngây người một chút. Mấy tiểu hộ sĩ bên cạnh anh càng ‘ lộ ’ ra thần ‘ sắc ’ khó xử.

Đúng lúc này……

Cửa phòng đóng chặt mở ra, một người đàn ông mặc tây trang màu đen đi đến: “Lý bác sĩ, anh yên tâm đi, người nhà của anh chúng tôi đã dàn xếp xong, sau khi sự thành chúng tôi có thể lập tức đưa anh cùng người nhà của anh ra nước ngoài.”

“Nhưng mà…… Nhưng mà……” bác sĩ này không ngốc, cho dù đi nước ngoài, liền thật có thể chạy thoát quyền uy của Hoàng Phủ Minh sao?

“Lý bác sĩ, anh cũng đừng do dự. Nếu đã lên thuyền này, anh không làm nhất định là chết! Làm, còn có khả năng có đường sống!!” Trong giọng nói người đàn ông Hắc y lộ ra nồng đậm uy hiếp.

Tuyết Vi lập tức liền nghe ra, địa vị sau lưng độc thủ muốn ‘ lộng ’ chết cốt nhục trong bụng cô nhất định không thấp!

Là Địch Mạn Lị? Hay là…… Dạ Phi Nhã Lệ?! Hai người ‘ nữ ’ này ở trong vòng số một hoàng thành tựa hồ đều có hiềm nghi!

“được rồi, tôi đã biết.” Mặt bác sĩ mang vẻ khó xử gật gật đầu, chậm rãi đi tới trước ‘ giường ’ giải phẫu: “Tuyết tiểu thư, xin lỗi, tôi cũng là thân bất do kỷ, cô cũng đừng trách tôi.” Anh lắc đầu.

Hai hộ sĩ cầm thuốc mê trong tay run rẩy đi tới bên cạnh Tuyết Vi.

“Chờ một chút!! Tuy rằng tôi không biết người chủ sự sau lưng các người là ai, nhưng tôi tin tưởng, cho dù quyền hành bà ta lớn, cũng không hơn được Hoàng Phủ Quân Trường. Nếu các người có thể lưu cho con của tôi một mạng, tôi bảo đảm Hoàng Phủ Quân Trường tuyệt đối sẽ không bạc đãi các người!” Ánh mắt nôn nóng nhanh chóng nhìn về phía hết thảy hắc y nhân đứng ở một bên

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 248: Không Cần Giết Con Của Tôi……

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.