247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 243: Thiếu Hạ Đồ Vật Nhất Định Phải Còn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 243: Thiếu Hạ Đồ Vật Nhất Định Phải Còn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng mà, cho đến khi tách ra khỏi anh tôi mới hiểu được……

Vì sao anh luôn oán giận, nhìn không thấu tôi. Bất quá là bởi vì tôi không yêu, cho nên, tôi không nghĩ kêu anh nhìn thấu tôi.

Hóa ra, tôi đối với anh chỉ là ân tình, mà không phải cảm tình. Ngày tôi gặp hắc ám nhất, anh đi vào thế giới của tôi, tôi cảm kích anh. Nếu sau khi tôi ngộ đạo hết thảy, đối với anh, đối với tôi, sẽ là một chuyện tàn nhẫn cỡ nào? Anh nói đi?

Nên chuyện công đạo, bây giờ tôi đã công đạo xong rồi.

Tôi thiếu anh thời gian hai năm, cùng với cái mệnh kia kiếp này đều vô lực trả hết.

Nhưng, tôi sẽ ghi nhớ thật sâu, ở sinh mệnh tôi, Diệp Triết Hạo anh đang không ngừng trả giá; mà Tuyết Vi tôi lại chỉ biết tham lam đòi lấy. Đổi lấy anh phản bội, là tôi gieo gió gặt bão.

Có một số việc, có chút tình, khả năng tôi dùng cả đời đều còn không xong.

Cảm ơn anh……

Bạn trai sơ trung của tôi.

Cảm ơn anh……

Ở ngày tôi gặp hắc ám nhất bồi tôi đi ra khỏi bóng ma.

Anh nhớ kỹ, giờ phút này chúng ta là người lạ. Nhưng…… nếu Diệp Triết Hạo anh gặp nạn, Tuyết Vi tôi chắc chắn vượt lửa quá sông.

Chúc anh hạnh phúc……’

Diệp Triết Hạo chậm rãi khép lại phong thư nặng trĩu trong tay.

Cứ việc, nội dung phong thư này tàn khốc rõ ràng như vậy, nhưng Diệp Triết Hạo hiểu rõ, đây là Tuyết Vi không muốn anh tiếp tục sai, không nghĩ anh chấp nhất đi xuống ‘ giải thuốc ’.

Cảm tình, chính là yêu cầu tiêu sái dứt khoát, một khi ướt át bẩn thỉu sẽ xúc phạm tới vô số người.

Đã từng, anh thật sự hận Tuyết Vi, hận cô phản bội, hận cô làm mình đánh mất tôn nghiêm. Nhưng phong thư này đã nhất nhất hóa giải tất cả hận của anh.

Chính như theo như lời trong thư……

‘tôn nghiêm của anh vứt bỏ ở nơi nào, tôi liền ở nơi đó thu hồi tới cho anh!! ’

“A, rốt cuộc tôi…… không thể tưởng tượng yêu người phụ nữ này cỡ nào?” Nhàn nhạt nỉ non một chút mê luyến, Diệp Triết Hạo bất đắc dĩ cười, chậm rãi nhắm lại hai tròng mắt: “Gặp lại, bạn gái sơ trung …… tôi……” Một giọt nước mắt, xẹt qua khóe mắt.

Anh từng yêu, trả giá qua, lại chưa từng bởi vì yêu Tuyết Vi mà hối hận, cũng chưa bao giờ bởi vì trả giá mà cảm thấy cô thiếu mình cái gì.

Anh muốn……

Chỉ là một công

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 243: Thiếu Hạ Đồ Vật Nhất Định Phải Còn

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.