247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 241: Tuyết Vi Chính Là Trâu Như Vậy

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 241: Tuyết Vi Chính Là Trâu Như Vậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ném xuống những lời này, Tuyết Vi ngẩng đầu lên, ưu nhã cười cười.

Thời khắc đó, xoay người biến mất ở Nhà họ Hoàng Phủ, cô để lại ấn tượng cho mọi người chính là người phụ nữ ngạo mạn, áp đảo vạn vật phía trên vô tận khí tràng……

Lúc này.

Tuy rằng Tuyết Phỉ Nhi được như nguyện, nhưng cô thực sự bị Tuyết Vi xuất kỳ bất ý làm kinh sợ tới rồi.

“chị hãy nghe cho kỹ, nếu Tuyết Vi này ngẩng đầu đi vào Nhà họ Hoàng Phủ này, cho dù đi ra, cũng tuyệt đối sẽ không cúi đầu! Mà đứa trẻ trong bụng em…… Cũng cần thiết có cái thân phận, tuyệt đối không phải là con hoang!”

Tuyết Vi làm được, thật sự làm được!

Hiện giờ, Tuyết Phỉ Nhi càng thêm không có cách nào nhìn thấu Tuyết Vi……

“Minh Nhi!” Sắc mặt Hoàng Phủ Dương Vinh âm trầm nhìn về phía Hoàng Phủ Minh: “con không có khả năng nhìn không ra trên người nha đầu kia có một bộ ngạo cốt, người phụ nữ như vậy dù cho có lực hấp dẫn, nhưng cô ta cũng không thích hợp làm vợ của con! Nếu cô ta có cốt khí như vậy, như vậy về sau, cho dù là cô ta quỳ xuống tới cầu cha trở về Nhà họ Hoàng Phủ chúng ta, cha cũng sẽ không cho cô ta vào cửa!”

Dứt lời, Hoàng Phủ Dương Vinh phẫn nộ đi lên lầu hai.

Toàn bộ hành trình bảo trì trầm mặc, Sắc mặt Hoàng Phủ Minh âm trầm nghiến răng.

Anh liền biết Tuyết Vi không có khả năng nuốt xuống khẩu khí này, lại không nghĩ cô vậy mà sẽ không lưu tình như vậy, nói đi là đi?!

Đáng chết nhất chính là, anh vậy mà bị bộ dáng cô lúc đi hấp dẫn đến không thể tự kềm chế, chỉ nghĩ hung hăng chiếm cô cho riêng mình!?

Đáng chết!

Từ trước đến nay tác phong Hoàng Phủ Minh đều là nguyện giả thượng câu, đặc biệt là đối mặt thái độ người phụ nữ. Chính là vừa đến Tuyết Vi, cô càng giãy giụa, anh liền càng muốn thuần phục cô; cô càng chống cự, anh liền càng muốn bắt được cô! Sớm đã sinh ra tâm lý như vậy……

Tuyết Vi vừa rời khỏi, chú định là mấy nhà sung sướng mấy nhà sầu.

Tâm lý Tuyết Phỉ Nhi sợ hãi, cũng có vui vẻ; Hoàng Phủ Dương Vinh bị tức giận đến suýt nữa phát bệnh tim; Hoàng Phủ Minh ham muốn chinh phục thật ra càng thêm mãnh liệt; mà……

Toàn bộ hành trình Dạ Phi Nhã Lệ đều tránh ở lầu hai rình coi một màn này xem như được như ý nguyện, chấm dứt tâm nguyện!

Nhưng……

“Dạ Phi phu nhân……” chỗ u ám, một hắc ảnh chậm rãi hiện thân.

Tay Dạ Phi Nhã Lệ cầm lan can lầu hai, lạnh lùng nheo đôi mắt lại: “Đem “Hậu hoạn” trừ sạch sẽ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 241: Tuyết Vi Chính Là Trâu Như Vậy

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.