247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 239: Trước Đây, Tình Cảm Chân Thành, Bây Giờ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 239: Trước Đây, Tình Cảm Chân Thành, Bây Giờ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nụ cười ở trên mặt càng thêm quỷ dị, Tuyết Vi nheo nheo mắt lạnh, âm trầm nói: “anh nói anh yêu tôi; anh nói anh đau. Tôi cảm kích anh bảo hộ tôi, không có nhân lúc tôi ngây thơ chạm qua tôi một chút. Nhưng…… tôi cũng xem thường anh! Ở lúc tôi vạn tiễn xuyên tâm, vậy mà anh không có giống người đàn ông đứng ra vì tôi che mưa chắn gió, mà là hèn nhát tránh né, tùy ý tôi chịu nghìn người sỉ vả. Anh…… Căn bản không xứng nói yêu tôi!”

Nâng tay lên, Tuyết Vi tiêu sái sờ sờ khóe môi, cười châm chọc, quay đầu liền biến mất khỏi chung cư thanh lãnh này ……

‘ phanh ’ một tiếng trầm vang, Bạch Dạ nắm chặt nắm tay, một quyền liền đánh vào trên vách tường. Nháy mắt, máu chói mắt nhuộm đẫm ở phía trên vách tường, có vẻ là nhìn thấy ghê người như vậy.

Trong con ngươi anh dần dần bị màu đỏ tươi nhuộm đẫm, xoay người, thân thể vô lực dựa vào ở trên vách tường: “Vi Nhi, tôi chưa bao giờ…… hèn nhát!” Tiếng nỉ non tràn đầy thống khổ rơi xuống, Bạch Dạ ưu thương nhắm hai tròng mắt lại ……

Nhà họ Hoàng Phủ.

“Bảo bối, rốt cuộc cô đã trở lại, hết thảy đều thuận lợi sao?”

Biệt thự Hoàng Phủ Nguyệt, thấy Tuyết Vi nôn nóng vội vàng trở về, anh vội vàng chạy tới nghênh đón.

“Ha hả, còn tốt đi.” Tuyết Vi miễn cưỡng cười, nhanh chóng cởi ra áo choàng trên người, đặt vào trong tay Hoàng Phủ Nguyệt: “Phiền anh rồi, nguyệt.”

Cô còn không có quên nhà kho giam giữ mình có một cái thông đạo bí mật khi Hoàng Phủ Minh còn nhỏ khai quật, trực tiếp đi thông biệt thự Hoàng Phủ Nguyệt.

Cho nên, cô liền thừa dịp lúc buổi sáng hôm nay trông coi lơ là, thông qua cái đường hầm bí mật kia đi vào biệt thự Hoàng Phủ Nguyệt, được Hoàng Phủ Nguyệt yểm hộ, hộ tống cô thoát khỏi Nhà họ Hoàng Phủ.

“Hẳn là. Có thể đem chuyện giải quyết liền tốt.”

“Ừm, tôi đây đi về trước.”

“À……” Tuyết Vi vừa muốn tiến vào cái đường hầm bí mật kia, Hoàng Phủ Nguyệt liền phun ra nuốt vào đã mở miệng.

“Còn có chuyện gì sao?”

“cô…… Đừng hận Anh hai tôi. Anh hai tôi……”

“Ha hả, được rồi, tôi hiểu rõ……”

Cô hiểu rõ, cái gì cô đều hiểu rõ.

Hoàng Phủ Minh là một người cơ trí lại bá đạo như vậy, sao có thể không biết đứa trẻ trong bụng cô ta là của ai?

Chỉ là……

‘lúc cô cùng tôi ngay cả trong sạch đều không có, dựa vào cái gì phải tin tưởng cô?! ’

‘ cô…… Cho ai?! Bạch…… Dạ?! ’

Dù sao giữa bọn họ phát sinh quan hệ cũng là không hề có cơ sở cảm tình. Một người nguyện ý đi hiến thân, một người yêu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 239: Trước Đây, Tình Cảm Chân Thành, Bây Giờ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.