247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 237: Cầu Anh Hỗ Trợ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 237: Cầu Anh Hỗ Trợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuyết Vi buông chén trà trong tay, do dự một lát, chậm rãi nhìn về phía Bạch Dạ: “Lần này tôi yêu cầu anh giúp tôi làm…… báo cáo kiểm nghiệm DNA!”

Gian nan rơi xuống mấy chữ.

Tay Bạch Dạ nắm chén trà rõ ràng căng thẳng: “tôi đã biết. Cô đi phòng thí nghiệm chờ tôi.” ‘ phanh ’ một tiếng, thời khắc đó chén trà đặt ở trên bàn trà phát ra một tiếng vang chói tai.

Tuyết Vi theo bản năng run lên một cái, khi muốn đi xem vẻ mặt Bạch Dạ, anh đã quay đầu rời đi.

Bạch Dạ…… phát giận sao?

Hay là…… Cô suy nghĩ nhiều?!

Mang theo nghi hoặc đứng lên, có thể cảm giác đến, Tuyết Vi đối với chỗ ở Bạch Dạ không có một chút xa lạ, cô lập tức liền đẩy cửa ‘ phòng thí nghiệm ’ theo như lời trong miệng Bạch Dạ ra.

Bất quá gian phòng thí nghiệm này là một gian phòng ngủ trong ba phòng một sảnh chung cư đó thôi, không sai biệt lắm khoảng 40 mét vuông, lại là ngũ tạng đều toàn.

Dụng cụ chữa bệnh, thí nghiệm, mô hình người vân vân cái gì cần có đều có.

Nếu nói trắng ra về quân sự Dạ mới có thể xếp hạng trước vài vị trên thế giới, như vậy kỹ thuật anh chữa bệnh trên thế giới nhất định là NO.1, không người nào có thể siêu việt hơn!

Sở dĩ hôm nay Tuyết Vi tìm tới anh giúp mình làm nghiệm chứng DNA, cũng là vì thai phụ bình thường muốn làm xét nghiệm ADN cần thiết phải mang thai khoảng 5 tháng mới có thể thu hoạch hàng mẫu, nhưng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 237: Cầu Anh Hỗ Trợ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.