247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 234: Xưa Nay Chưa Từng Buông Xuống Nguy Cơ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 234: Xưa Nay Chưa Từng Buông Xuống Nguy Cơ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Giúp anh?” Nhìn vẻ mặt Tuyết Vi âm trầm, Diệp Triết Hạo nghi hoặc đã mở miệng.

“anh coi Nhà họ Hoàng Phủ chỉ là gia tộc hào môn bình thường thôi sao? Toàn bộ hoàng thành này đều ở dưới chân Nhà họ Hoàng Phủ, anh tự cho là thông minh chạy tới vu tội tôi, thật sự cho rằng, như vậy, Nhà họ Hoàng Phủ có thể đuổi tôi đi, tôi liền sẽ cùng anh ở bên nhau sao?! Diệp Triết Hạo, anh quá thiên chân…… Cũng quá ngây thơ!”

Tuyết Vi nheo lại đôi mắt, khuôn mặt nhỏ âm trầm càng thêm khẩn trương: “Lúc này đây, chỉ sợ anh, tôi đều đừng nghĩ tốt qua, lấy tính tình Hoàng Phủ lão gia, ông ta tuyệt đối không cho phép bất luận chuyện gì xâm phạm tôn nghiêm Nhà họ Hoàng Phủ của ông ta!”

Chỉ có cô trở về, gánh vác hết thảy, mới có khả năng hy vọng giúp Diệp Triết Hạo tránh được một kiếp này ……

“Tuyết Vi, anh không sợ, anh không sợ, chỉ cần em một lần nữa cùng anh ở bên nhau, cái gì anh đều có thể không cần!” Diệp Triết Hạo kích động kéo tay cô: “Đến lúc này em còn có thể vì anh suy nghĩ, quả nhiên em vẫn có cảm tình với anh đúng hay không?”

A, cảm tình?

Đôi mắt Tuyết Vi chậm rãi rũ xuống, nhợt nhạt lắc lắc đầu: “Này, chỉ là vì trả anh một mạng tôi thiếu anh mà thôi……”

Vẫn là câu nói kia, nếu không phải Diệp Triết Hạo cô sớm đã chôn thân bên trong hồ băng ……

Trong nháy mắt, tay Diệp Triết Hạo cầm chặt Tuyết Vi vô lực buông ra, nhìn khuôn mặt nhỏ của cô không hề có độ ấm, anh cực kỳ bi thương nở nụ cười: “Tuyết Vi, em…… Sao lại có thể vô tình như vậy?!”

Này không phải vô tình……

Không phải……

Hai năm trước, bởi vì cô ấu trĩ, sai đem cảm động và cảm tình lẫn lộn mới đưa đến đoạn cảm tình cùng Diệp Triết Hạo không nên có xuất hiện.

Như vậy sau hai năm, cô đã thành thục, sai năm đó, quyết không thể phạm phải lần thứ hai.

Yêu, đã là yêu. Muốn oanh oanh liệt liệt, không oán không hối hận.

Không yêu, phải tránh không thể lưu tình, nếu không thương tổn sẽ chỉ là…… Đối phương thôi……

Tuyết Vi hờ hững xoay người, không lưu đôi câu biến mất ở trong tầm mắt Diệp Triết Hạo ……

Nhà họ Hoàng Phủ.

“cô vậy mà còn có mặt mũi trở về sao?!”

Một lần nữa trở về Nhà họ Hoàng Phủ, Tuyết Vi nhìn thấy mặt Hoàng Phủ Dương Vinh nổi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 234: Xưa Nay Chưa Từng Buông Xuống Nguy Cơ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.