247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 233: Đứa Trẻ Trong Bụng Tuyết Vi Là Của Ai?

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 233: Đứa Trẻ Trong Bụng Tuyết Vi Là Của Ai? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh phẫn nộ đẩy gia đinh hai bên ra, gầm nhẹ nói: “đứa trẻ trong bụng Tuyết Vi là của tôi, là của tôi!!”

Theo một lời này rơi xuống……

Sắc mặt Hoàng Phủ Dương Vinh trầm xuống, đôi mắt nghiêm khắc nhanh chóng nhìn về phía Tuyết Vi.

Trong phút chốc, tim cô liền nhắc tới cổ họng, thái dương không khỏi chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh……

Diệp Triết Hạo……

Điên rồi sao?!!! Vì sao muốn…… hại cô như vậy?!!!

“Diệp tiên sinh, thỉnh cậu nói rõ ràng, cậu có chứng cứ gì có thể chứng minh Đứa trẻ trong bụng Tuyết Vi là của cậu?!!! Nhà họ Hoàng Phủ tôi quyết không cho phép thu nạp bất luận người phụ nữ nào không sạch sẽ!!”

“Muốn chứng cứ đúng không?” Nói xong, Diệp Triết Hạo liền móc di động ra, click mở một cái video, giơ lên trước mắt Hoàng Phủ Dương Vinh ……

Trong video, chiếu hình ảnh hẳn là video giám sát quay lại.

Chỉ thấy, trên hành lang Diệp Triết Hạo lôi kéo Tuyết Vi chậm rãi đi vào một gian phòng ngủ trong khách sạn.

“Hoàng Phủ lão gia, mời ngài xem, thời gian video biểu hiện là tháng của năm 2014, cũng chính là 2 tháng trước, Tuyết Vi còn cùng tôi thuê phòng. Ngài cảm thấy đứa trẻ trong bụng cô ta là của ai?!!”

‘ lộp bộp ’

Tim Tuyết Vi trầm xuống thật mạnh.

Cảnh tượng đoạn video kia, đúng là hơn hai tháng trước, khi cô đi khách sạn muốn gặp Hoàng Phủ Minh bị Diệp Triết Hạo âm thầm hạ thuốc, không phải giả tạo, mà trùng hợp chính là……

Bây giờ vừa vặn cô mang thai hơn hai tháng, cho dù tinh chuẩn nói ra thời gian, chỉ sợ cô đã ở trước mặt Hoàng Phủ Dương Vinh biến thành một người phụ nữ không sạch sẽ, căn bản vô lực tẩy trắng.

“Tuyết Vi!!! Ta thật không nghĩ tới, cô vậy mà là người phụ nữ không an phận như vậy!!!” Hoàng Phủ Dương Vinh nổi giận đùng đùng trừng về phía Tuyết Vi.

Cô trầm mặc không nói rũ mi mắt, đôi tay gắt gao nắm thành cái nắm tay.

“Hoàng Phủ lão gia, không chỉ có như thế, ngay cả báo cáo Tuyết Vi tới nhà ông nghiệm thân đều là giả!! Cô ta căn bản không phải là xử nữ gì.” Diệp Triết Hạo nói lại một lần giống như một đợt sóng mạnh hữu lực xung kích, cọ rửa Tim Tuyết Vi.

Hoàng Phủ Dương Vinh nghe tin, lập tức triệu Lạc quản gia tới hỏi chuyện báo cáo nghiệm thân.

Phân báo cáo kia vốn là thật không hiểu rõ, bây giờ Diệp Triết Hạo chỉ chứng, cho dù cô có mười cái mồm cũng không thể thế mình chứng minh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 233: Đứa Trẻ Trong Bụng Tuyết Vi Là Của Ai?

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.