247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 231: Tôi Muốn Xoá Sạch Đứa Trẻ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 231: Tôi Muốn Xoá Sạch Đứa Trẻ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một hơi ấm áp nháy mắt vây quanh thân cô, còn kèm theo mùi hương trên người Bạch Dạ, làm người vô cùng say mê.

Còn không đợi Tuyết Vi hoàn toàn rút phân ấm áp này ra, Bạch Dạ kéo tay nhỏ của cô liền nhét cô vào vị trí ghế phụ xe ……

Nhưng mà, anh lại chậm chạp không có lên xe.

“Anh……” Ngồi ở bên trong xe gió ấm, Tuyết Vi khó hiểu dựa vào ở bên xe đưa lưng về phía Bạch Dạ.

Gió lạnh lạnh run, anh chỉ một thân áo đơn, đứng ở bên trong đầy trời mưa gió không khỏi có vẻ có chút buồn cười, lại có chút đơn bạc.

“A.”

Tuyết Vi chua xót cười, lập tức liền hiểu được anh đây là ý muốn làm sao.

Chỉ sợ, Bạch Dạ đã sớm thấy cô đứng ở ven đường, chỉ là vẫn luôn chưa từng tới quấy rầy. Nếu không phải đám hỗn đản kia làm khó dễ, anh đại khái như cũ sẽ không hiện thân đi?

Bây giờ, ý anh là muốn cấp cho mình một cái không gian ấm áp, để chính mình độc lập tự hỏi một chút sao?

“Ai……” Tuyết Vi nặng nề thở ra một hơi, đầu dựa vào cửa sổ xe, hai tròng mắt vô thần nhìn phía trước.

Không thể tưởng được, bây giờ người cô hận nhất, lại Vĩnh viễn là người hiểu biết tính cách cô nhất, thật đúng là……

Khó chịu đến cực điểm!

Ước chừng 10 phút sau……

‘ Cộc cộc cộc……’ Tuyết Vi mặt vô cảm gõ xuống cửa sổ xe.

Bạch Dạ chậm rãi đi đến vị trí điều khiển bên kia, kéo cửa xe ra, ngồi trên xe.

Anh vừa tiến đến, liền mang theo một hơi lạnh, mặt trắng nõn anh tuấn cũng bị đông lạnh đến đỏ rực. Tuyết Vi lập tức liền có loại xúc động muốn cười, lại cứng rắn nghẹn trở về.

Nếu không phải thật sự không đành lòng, cô thiệt tình muốn ở bên trong xe tự hỏi thêm một, hai tiếng đồng hồ, nhưng thật ra muốn nhìn Bạch Dạ một chút, trình độ chịu rét có thể chịu được bao nhiêu lâu!

Đương nhiên, lấy hiểu biết của Tuyết Vi đối với Bạch Dạ, nếu cô một tiếng đồng hồ không gõ cửa kiếng, anh thật có thể đứng ở bên ngoài một tiếng đồng hồ; hai tiếng đồng hồ không gõ cửa kiếng, anh có thể đứng hai tiếng đồng hồ.

Nếu là thay đổi thành người khác, khả năng đã sớm không chịu nổi lên xe hoặc là tìm nơi khác sưởi ấm, nhưng Bạch Dạ…… Thật sự có thể vẫn luôn nhẫn nại đến khi tâm tình cô tốt mới thôi……

“Đi đâu?” Bạch Dạ đã lạnh lùng mở miệng.

Tuyết Vi trầm tư một lát, mắt nhìn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 231: Tôi Muốn Xoá Sạch Đứa Trẻ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.