247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 229: Giữa Chị Em Đùa Giỡn

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 229: Giữa Chị Em Đùa Giỡn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tựa hồ cảm thấy nhục nhã Tuyết Vi như vậy còn chưa đủ, Tuyết Phỉ Nhi một bên cắn hạt dưa, một bên ném toàn bộ vỏ hạt dưa tới trên mặt đất.

Làm cho cô mới vừa quét sạch sẽ mặt đất, lại lập tức trở nên dơ bẩn bất kham.

Mấy lần như vậy……

Tuyết Vi không thể nhịn được nữa vung cây chổi lên liền quét trên người Tuyết Phỉ Nhi.

“này, tiện nhân, mày làm gì?!!” Tuyết Phỉ Nhi luống cuống tay chân từ trên sô pha đứng lên, vội vàng phủi dơ bẩn trên người.

“không phải chị muốn tôi quét tước sao? Tôi cảm thấy, bây giờ nhà này dơ nhất chính là chị, đặc biệt là khi chị há mồm!!!” Nói xong, hai tròng mắt Tuyết Vi chợt lóe, nhắc lên cây chổi liền chọc với về phía mặt Tuyết Phỉ Nhi.

Cô kinh hoảng luống cuống tránh né Tuyết Vi công kích, vừa muốn chửi ầm lên, dư quang lại trong lúc vô tình chú ý tới có người đi vào trong biệt thự……

Mắt phượng vừa chuyển, Tuyết Phỉ Nhi vội vàng ủy khuất khóc kêu: “Cứu mạng, cứu mạng……” Bước nhanh chạy tới hai bóng dáng trước cửa.

Lúc này, Tuyết Vi còn chưa phát hiện tầm mắt phía sau nhìn chăm chú mình, mà khi cô quay đầu lại ……

Chỉ thấy, vẻ mặt Dạ Phi Nhã Lệ nghi hoặc đứng ở chỗ cửa; bên cạnh bà còn đứng Hoàng Phủ Minh!!

A……

Thật khéo!!

“Ai nha nha, đây là làm sao vậy??”

“Bác gái Hoàng Phủ……” vẻ mặt Tuyết Phỉ Nhi ủy khuất đi tới trước mặt Dạ Phi Nhã Lệ, vừa muốn cáo trạng……

“hai chị em các người, đùa giỡn cũng quá giới hạn đi? Tuyết Vi, cháu đĩnh cái bụng; Phỉ Nhi, cháu còn có thương tích trong người, làm sao không biết sâu cạn như vậy?”

Đùa giỡn hả? Tuyết Phỉ Nhi mờ mịt mở to hai mắt, thấy thế nào, các cô cũng không giống như là đùa giỡn đi? “Hoàng Phủ bá……”

“Nhìn một cái, nhìn một cái, này nháo. Trên đầu Phỉ Nhi làm sao đều là tro bụi??”

Dạ Phi Nhã Lệ thương tiếc gỡ rác rưởi trên đầu Tuyết Phỉ Nhi.

Tuyết Phỉ Nhi đó là một cái cấp, cô hận không thể bắt lấy thời cơ này cáo Tuyết Vi một trạng đâu, nề hà…… Lại bị Dạ Phi Nhã Lệ làm thành đùa giỡn cấp đại sự hóa nhỏ?

Nhưng Tuyết Vi lại đánh tâm nhãn bội phục Dạ Phi Nhã Lệ!!

Này hiển nhiên là Dạ Phi Nhã Lệ đang âm thầm trợ giúp Tuyết Phỉ Nhi một tay!

Hoàng Phủ Minh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 229: Giữa Chị Em Đùa Giỡn

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.