247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 228: Tôi Không Thích Hoàng Phủ Minh

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 228: Tôi Không Thích Hoàng Phủ Minh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“A…… Tiểu Hề…… cô có biết bây giờ cô đang nói chuyện với ai không?” Tuyết Vi nheo lại đôi mắt lạnh, từng bước ép sát đi tới trước mặt Tiểu Hề: “Nói dễ nghe, tôi là tam tiểu thư Nhà họ Tuyết, cô là hạ nhân; nói khó nghe, cô bất quá chính là một con chó do Tuyết Phỉ Nhi nuôi dưỡng mà thôi, khi nào đến phiên cẩu nô tài khoa tay múa chân phân cao thấp đối với chủ tử, hả?!”

“Là, là Bác gái Hoàng Phủ mệnh lệnh cô hầu hạ tiểu thư nhà tôi.

“Hầu hạ?? Cô chỉ lỗ tai nào của cô nghe được Bác gái Hoàng Phủ kêu tôi hầu hạ tiểu thư nhà cô?! Chẳng qua là chiếu cố mà thôi! Hiểu chưa? Tôi cao hứng chiếu cố, liền chiếu cố; không cao hứng…… muốn phủi tay không làm, cũng liền không làm!” Ném xuống những lời này, đầu Tuyết Vi cũng không quay lại liền rời đi biệt thự của Tuyết Phỉ Nhi.

Cho dù Tuyết Vi cô bây giờ vô dụng, cũng không tới phiên hổ xuống đồng bằng bị chó khinh!!!

“Đoán xem tôi là ai……”

Ở dưới ánh trăng chiếu rọi xuống hoa viên, Tuyết Vi phát ngốc đưa bàn đu dây, đột nhiên bị một đôi tay từ phía sau bịt kín đôi mắt.

Cô bất đắc dĩ bĩu môi: “Hoàng Phủ Nguyệt.” Chậm rãi kéo xuống đôi tay bịt ở trên đôi mắt kia.

“Thật lợi hại, bảo bối, vậy mà lập tức liền đoán đúng rồi.” Hoàng Phủ Nguyệt cười tà ngồi ở chỗ trống bên cạnh cô. Thơ_Thơ_dd

“từ nhỏ tôi nghe anh ca lớn lên, giọng của anh cho dù hóa thành tro, tôi đều quen biết!”

“Bảo bối, cô có biết tôi ghét nhất chính là người khác nói ra loại lời nói này hay không? Từ nhỏ nghe tôi ca lớn lên hả? Cô cho rằng cô thực trẻ tuổi sao? Hả?” Trên mặt Hoàng Phủ Nguyệt tà tuấn tràn ngập nồng đậm bất mãn.

Nhưng……

Tuyết Vi nói căn bản là sự thật, cô đây là khen Hoàng Phủ Nguyệt lợi hại thôi, lại không ám chỉ anh già rồi.

Trầm mặc không nói mắt nhìn phía trước, khuôn mặt nhỏ dần dần tràn ngập ưu sầu……

“Cãi nhau hả?”

“hả?” Tuyết Vi vừa muốn dò hỏi anh làm sao mà biết được, liền lập tức thề thốt phủ nhận nói: “Không có.”

“Không có? Tôi cũng chưa nói cô cãi nhau với ai, cô liền nói không có? Thiếu tới! Hôm nay, sáng sớm Hoàng Phủ Minh liền chạy

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 228: Tôi Không Thích Hoàng Phủ Minh

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.