247Truyen.com

Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 227: Tuyết Vi Lâm Vào Đại Nguy Cơ

Nữ Vương Mommy Giá Lâm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 227: Tuyết Vi Lâm Vào Đại Nguy Cơ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khói thuốc súng tràn ngập ở trong phòng khách dần dần tan đi, hôm nay biệt thự này trống rỗng có vẻ phá lệ lạnh lẽo……

Tuyết Vi mặt vô cảm cuộn tròn ngồi ở trên sô pha. Tim, từng đợt co rút đau đớn khó chịu.

Trước có Dạ Phi Nhã Lệ là lão hổ châm ngòi ly gián, dù cho cô tránh thoát, cũng không có né tránh được vuốt sói phía sau cắn xé.

Lúc Hoàng Phủ Minh móc ra đôi điêu khắc gỗ, cô đã nhìn ra Tuyết Phỉ Nhi dụng tâm, còn không có khống chế được tính tình của mình, đem một mặt không hiểu chuyện lại hẹp hòi bại lộ ở trước mặt Hoàng Phủ Minh vô cùng nhuần nhuyễn.

A, đây cũng coi như là trợn tròn mắt nhảy vào bên trong bẫy rập đi?

Rõ ràng, cô có thể phong khinh vân đạm, làm bộ cảm ơn Chị hai, cảm ơn Hoàng Phủ Minh. Như vậy cũng sẽ không theo anh cãi đến túi bụi, không phải sao?

Dù sao……

Giữa bọn họ lại không có cái gọi là cảm tình giữa nam nữ, hà tất đi tích cực nhiều như vậy!?

Nhưng……

Làm không được.

Nếu thay đổi thành một người xa lạ, có lẽ Tuyết Vi thật sự có thể dối trá đến mức tận cùng. Nhưng…… Đối mặt Hoàng Phủ Minh, tổng cảm thấy, nếu với bằng hữu mình còn dối trá như thế, vậy…… đời này cô cũng sẽ không được cái gọi là ‘ chân thật ’ ……

“Tam nha đầu? Tam nha đầu?”

Không biết khi nào, Dạ Phi Nhã Lệ vậy mà đột nhiên xuất hiện ở Trước mặt Tuyết Vi.

Cô nhanh chóng hồi phục thần trí, gương mặt miễn cưỡng nặn ra nụ cười: “Bác gái Hoàng Phủ, ngài đến đây lúc nào?”

“Vừa tới……” tầm mắt Dạ Phi Nhã Lệ dần dần nhìn về phía đôi điêu khắc gỗ tiên hạc trên bàn kia: “Tam nha đầu, đôi khắc gỗ này …… Làm sao sẽ ở chỗ này?”

Trầm mặc.

Thấy Tuyết Vi không có đáp lời, Dạ Phi Nhã Lệ bất đắc dĩ thở dài một hơi: “cãi nhau với Minh Nhi hả?”

A……

Này còn không phải là kết quả Dạ Phi Nhã Lệ muốn sao? Chẳng qua nguyên nhân cãi nhau thật sự không quan hệ với bà ta mà thôi.

Tuyết Vi đơn giản cũng không phủ nhận, đã kêu Dạ Phi Nhã Lệ đắc ý một chút.

“Tam nha đầu, cháu phải hiểu được, cháu sắp gả cho người là thành chủ hoàng thành chúng ta, tư lệnh quân khu ở trên vạn người, anh chú định sẽ có tam thê tứ thiếp, cháu nên hiểu ra chút mới phải.”

Hiểu ra chút hả?

Có chuyện Tuyết Vi vẫn luôn đều rất hiếu kì, nếu Dạ Phi Nhã Lệ không phải

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Vương Mommy Giá Lâm Chương 227: Tuyết Vi Lâm Vào Đại Nguy Cơ

Bạn đang xem Nữ Vương Mommy Giá Lâm. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.